PUBG tiếp tục tăng trưởng, rút ngắn khoảng cách giữa mình với DOTA 2

Tháng 12 hiện đang là khoảng thời gian tuyệt vời đối với PUBG khi số lượng người chơi đã cải thiện một cách rõ rệt

Kết quả hình ảnh cho pubg vikendi

Sau suốt 1 năm 2018 với những lần sụt giảm đáng buồn thì trong tháng 12 này chúng ta đã thấy được sự khởi sắc của PUBG. Sau 2 tuần trở lại với lượng người chơi tăng nhanh chóng thì số lượng game thủ tham gia game cùng một lúc đã đạt mốc 429 nghìn (tăng 2,73% so với cùng kỳ tháng trước). Không chỉ thế, khoảng cách giữa PUBG và DOTA 2 hiện đang được rút ngắn lại một cách đáng kể. Chỉ cần tiếp tục mức độ tăng trưởng này thì việc PUBG trở lại ngôi đầu bảng của Steam sẽ không còn xa nữa.

Trở lại mạnh mẽ, PUBG sắp bắt kịp DOTA 2 - Ảnh 1.

Sau 10 tháng "đỏ lòm", PUBG đã "xanh" trở lại trong tháng 12

Trở lại mạnh mẽ, PUBG sắp bắt kịp DOTA 2 - Ảnh 2.

Biểu đồ phát triển của DOTA 2 trong năm 2018. Với 450 nghìn người chơi, DOTA 2 hiện chỉ hơn PUBG chút ít

Những con số này cũng chứng minh được rằng những giải pháp mà Bluehole đang áo dụng đã mang lại những hiệu ứng tích cực. Việc ra mắt thêm bản đồ thi đấu mới, mạnh tay chống hack/cheat đã tạo nên niềm tin vững vàng hơn cho cộng đồng. Những gì mà Bluehole đang làm được đánh gái là quá tuyệt vời. Nó thể hiện sự khát khao, cầu thị và mong muốn thực tâm của nhà sản xuất dành cho tựa game của họ.

Trước mắt, PUBG vẫn còn nhiều việc phải làm để lấy lại hào quang của quá khứ. Chúng ta hãy cũng chờ xem, liệu tựa game này có thể "come back" mạnh mẽ như thế nào.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang