LMHT: 5 Xạ thủ đang có khả năng gánh đội vô cùng mạnh mẽ trong phiên bản 8.24

Nếu muốn gánh đội thì việc lựa chọn 1 trong 5 Xạ thủ được đề cập trong bài viết này là một sự lựa chọn hợp lý

Trong phiên bản 8.24 này thì danh sách những Xạ thủ gánh đội mạnh mẽ nhất không có nhiều thay đổi so với những phiên bản trước bởi những thay đổi trong bản cập nhật này không có bất kì ảnh hưởng trực tiếp hay giản tiếp nào đến nhóm tướng này cả.

5. Draven

LMHT: Top 5 Xạ Thủ gánh team mạnh mẽ nhất phiên bản 8.24 - Ảnh 1.

Việc Draven có gánh đội được hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng nhặt rìu của người chơi, nhưng một khi bạn là người chơi có kỹ năng với Draven thì nhiệm vụ của bạn chỉ còn là liên tục gây ra một lượng sát thương khổng lồ lên đầu đối phương là thôi. Sát thương đầu trận của Draven ở phiên bản hiện tại là vô cùng lớn và không thể lường trước được, nếu giành được những lợi thế vốn có này từ đầu giai đoạn đi đường thì Draven sẽ có rất nhiều lợi thế về vàng, từ đó nhanh chóng sắm ngay cho mình những món trang bị trấn phái nhằm tăng thêm sức mạnh của mình, từ đó trở thành bá chủ cả Đấu Trường Công Lý.

4. Kai’Sa

LMHT: Top 5 Xạ Thủ gánh team mạnh mẽ nhất phiên bản 8.24 - Ảnh 2.

Kai'Sa hiện không còn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong lớp Xạ thủ trong thời gian gần đây nhưng đây vẫn là một vị tướng mạnh mẽ, không khó sử dụng và đáng tin cậy. Sự cơ động của Kai'Sa có thể giúp cho cô nhanh chóng tham gia cũng như rút lui khỏi những giao tranh một cách dễ dàng nhất. Người chơi có thể khéo léo sử dụng chiêu cuối của Kai’Sa để lao vào ám sát sát thương chủ lựa của đối phương không khác gì một Sát Thủ đích thực mà còn có thể tận dụng nó như một phương án rút lui hiệu quả khi bị gank.

3. Ezreal

LMHT: Top 5 Xạ Thủ gánh team mạnh mẽ nhất phiên bản 8.24 - Ảnh 3.

Sauk hi được làm lại, Ezreal liên tiếp nhận được chỉnh sửa, gần đây nhất là những thay đổi với chiêu W khiến cho sức mạnh tổng thể của anh ta ngày càng được hoàn thiện. Không chỉ vậy, với việc ngọc Đạo Chích được chỉnh sửa lại cơ chế hoạt động, nếu sử dụng một cách khéo léo thì một vị tướng vốn dĩ sử dụng viên ngọc này như một viên ngọc trấn phái như Ezreal không có lý do gì mà không mạnh lên cả.

2. Sivir

LMHT: Top 5 Xạ Thủ gánh team mạnh mẽ nhất phiên bản 8.24 - Ảnh 4.

Khiên Chống Phép của Sevir mang lại cho cô một lợi thế đáng kể lượng năng lượng hồi lại, đồng thời chiêu thức này cũng vô cùng hữu ích khi công phải đối đấu với nhưng vị tượng có khả năng cấu rỉa mạnh hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế.  Trong những giai đoạn sau của trận đấu thì Sivir có khả năng dọn cả một đợt lính một cách nhanh chóng, nhờ đó mà cô ta có đủ thời gian để đảo đường, thu thập nhiều vàng hơn và sắm cho mình những trang bị cần thiết. Nếu biết phối hợp với đồng đội một cách hợp lý thì chiêu cuối của Sevir có thể sử dụng như một công cụ phòng thủ hoặc tấn công, giúp ích cực lớn cho những pha giao tranh tổng.

1. Lucian

LMHT: Top 5 Xạ Thủ gánh team mạnh mẽ nhất phiên bản 8.24 - Ảnh 5.

Sức mạnh và sự thống trị của Lucian trong đi đường chủ yếu đến từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng của hắn ta, cho phép hắn ta bắn hai phát liên tiếp sau khi sử dụng một kĩ năng. Đòn đánh kép này đẹp lại lợi thế cực lớn khi trao đổi chiêu thức khi đi đường hay trong những pha all-in vào mục tiêu địch. Khi được bắt cặp với những Hỗ Trợ như Braum, người có nội tại phối hợp cực tốt với Lucian, bộ đôi đường dưới này có thể dễ dàng đè đường và lấy được trụ đầu tiên của đối thủ. Không chỉ vậy, nội tại của Lucian còn giúp hắn ta khai thác triệt để lợi thế mà ngọc Đạo Chính đem lại, giúp hắn ta "hack" vàng dễ hơn, đồng nghĩa với việc đạt ngưỡng sức mạnh nhanh hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang