PUBG ra mắt cơ chế 2 ngắm trên một súng, hé lộ tạo hình súng mới dòng SMG

Sau khi ra mắt bản đồ mới thì PUBG tiếp tục khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên khi rò rỉ thông tin về cơ chế ngắm và súng mới

Việc ra mắt bản đồng tuyết Vikendi mới cùng với hàng loạt những tính năng chỉ là những bước đầu tiên của Bluehole trên con đường đưa PUBG trở lại với đỉnh vinh quang. Và mới đây thì thêm một tin đồn vừa được rò rỉ ra từ nhà phát hành này chắc chắn sẽ là thứ khiến cho đông đảo những fan PUBG cảm thấy vô cùng hứng thú.

PUBG sắp ra mắt chế độ hai ngắm trên một súng, rò rỉ tạo hình súng mới dòng SMG - Ảnh 1.

Thông tin về Canted Sight bị rò rỉ và nhiều khả năng sẽ là update mới của PUBG

Theo đó thì nguồn tin này cho rằng Bluehole đang có một kế hoạch ra mắt một cơ chế ngắm mới, Canted Sight. Bề ngoài, Canted Sight sẽ có hình dạng tương tự như khi chúng ta lắp Red Dot vào súng lục vậy. Tuy vậy, loai ngắm mới này hoàn toàn có thể trang bị cho các loại súng lớn. Và điểm đặc biệt của nó là người dùng chỉ cần nghiêng súng là hoàn toàn có thể sử dụng.

PUBG sắp ra mắt chế độ hai ngắm trên một súng, rò rỉ tạo hình súng mới dòng SMG - Ảnh 2.

Bề ngoài của Canted Sight như khi lắp Red Dot vào súng lục

Hình dạng thì là vậy, còn chức năng chính của Canted Sight mới là điều khiến nhiều fan của PUBG mong chờ nó ra mắt từng ngày. Cụ thể, Canted Sight sẽ giúp cho người chơi có thể chuyển đổi nhanh chóng từ các loại scope lớn tầm xa sang Canted Sight để phù hợp với những tình huống xả súng tầm gần. Điều này giúp người chơi tiết kiệm cực nhiều thời gian so với các phiên bản trước, khi mà đa số phải mở hòm đồ rồi lắp Red Dot hoặc Holo vào súng để thay ngắm.

PUBG sắp ra mắt chế độ hai ngắm trên một súng, rò rỉ tạo hình súng mới dòng SMG - Ảnh 3.

Nghiêng súng để chuyển từ chế độ ngắm bắn xa sang gần với Canted Sight nhé

Canted Sight có thể coi là tính năng mới mà cũ đối với nhiều tín đồ của các dòng game FPS, khi mà Call of Duty cũng như Battlefield đều đã áp dụng nó từ khá lâu trước đó. Nhưng đối với PUBG, chế độ ngắm mới lạ này chắc chắn sẽ trở nên vô cùng hữu ích và nhận được sự đón chờ của khá nhiều game thủ.

Và tất nhiên là những người chơi đã có những phản hồi vô cùng tích cực về thông tin này. Một số người chơi cho rằng hời đại của MK14 sắp tới thật rồi. Số khác thì cho rằng giờ chỉ cần một khẩu AKM cũng đủ để xưng bá thiên hạ.

Ngoài ra, một loại súng mới thuộc dòng SMG cũng được đồn đoán sẽ sớm xuất hiện trong PUBG, mang tên PP-19 Bizon.

PUBG sắp ra mắt chế độ hai ngắm trên một súng, rò rỉ tạo hình súng mới dòng SMG - Ảnh 4.

Súng mới PP-19 Bizon sắp ra mắt trong PUBG

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang