LMHT: Top 5 Xạ Thủ có thể phối hợp cực kì tốt với Neeko Hỗ trợ

Dù được biết nhiều hơn với vị trí Đường giữa nhưng Neeko Hỗ trợ vẫn rất được nhiều game thủ ưa chuộng

Neeko là một thành viên mới vừa xuất hiện trong LMHT và điều này cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều game thủ đang học tập, tìm hiểu vị trí, cách hơi và vai trò có thể thích hợp với cô nàng này trong game

LMHT: Top 5 tướng Xạ Thủ sinh ra để đi cùng Neeko Hỗ Trợ - Ảnh 1.

Hiện tại thì vẫn chưa thể xác định được cụ thể vị trí chính thức mà Neeko đảm nhiệm là gì, tuy nhiên chỉ sau vài ngày trải nghiệm thì nhiều game thủ đã đoán rằng cô nàng này có thể chơi ổn định tại vị trí Đường giữa, Hỗ trợ hoặc Đi rừng. Đây không phải là lần đầu tiên mà một vị tướng trong LMHT lại có thể đảm nhận được nhiều vai trò khác nhau, điển hình như Vayne hay Camille. Nhà phát triển chính của Riot, Riot Scruffy cũng đã từng ám chỉ rằng Neeko sẽ được chơi chủ yếu ở Đường giữa hoặc Hỗ Trợ.

Và nếu trong một trận đấu mà bạn bắt gặp một người chơi có ý định sử dụng Neeko với vai trò Hỗ trợ thì dưới đây là những Xạ thủ có thể thích hợp đi với cô nàng này.

Miss Fortune

LMHT: Top 5 tướng Xạ Thủ sinh ra để đi cùng Neeko Hỗ Trợ - Ảnh 2.

Miss Fortune có thể hưởng lợi rất nhiều từ bộ kĩ năng của Neeko khi mà cô ta có thể sử dụng chính xác nhất chiêu Q – Bắn Một Được Hai của mình mỗi khi Neeko sử dụng chính xác chiêu E – Xoắn Trói để trói chân kẻ địch. Đổi lại, Miss Fortune cũng trợ giúp Neeko rất nhiều với khả năng làm chậm đến từ chiêu E – Mưa Đạn của mình, giúp chiêu Q – Pháo Hạt của Neeko bật lên ổn định hơn. Một khi cả Miss Fortune và Neeko đạt cấp độ 6, họ có thể tạo ra một Wombo Combo siêu mạnh mẽ, thường thì có thể mang lại Double Kill nếu bộ đôi kẻ thù thấp máu hoặc không có phép bổ trợ.

Lucian

Lucian là một trong những Xạ Thủ xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại, do đó không có gì bất ngờ khi hắn ta có thể phối hợp tốt với Neeko ở đường dưới. Một Lucian cấp độ 2 có thể tạo ra những pha trình diễn đáng kinh ngạc khi đi cùng với các tướng có kĩ năng khống chế tốt, và Neeko không phải ngoại lệ.

LMHT: Top 5 tướng Xạ Thủ sinh ra để đi cùng Neeko Hỗ Trợ - Ảnh 3.

Một khi bộ đôi Lucian – Neeko đạt cấp độ 2 trước kẻ thù, một pha trói chân kẻ địch thành công với chiêu E – Xoắn Trói của Neeko có thể tạo tiền đề để Lucian dồn sát thương hạ gục chúng nhanh chóng. Combo này có thể phối hợp thường xuyên trong giai đoạn đi đường, từ đó tạo cơ hội cho cặp đôi này vươn lên thống trị từ rất sớm. Theo đà trận đấu, Lucian và Neeko có thể ra – vào giao tranh hết sức nhịp nhàng, khiến đối thủ gặp rất nhiều khó khăn để có thể khóa chặt họ.

Ezreal

Ezreal là mẫu Xạ Thủ cấu rỉa máu có thể phối hợp tốt với Neeko khi bạn vừa có thể cấu rỉa máu vừa có thể dồn sát thương với các kĩ năng của mình. Với một Ezreal mới được làm lại, hắn ta cũng trở nên khá giỏi trong việc bám sát Hỗ Trợ của mình.

LMHT: Top 5 tướng Xạ Thủ sinh ra để đi cùng Neeko Hỗ Trợ - Ảnh 4.

Với việc cấu rỉa máu địch thủ từ khoảng cách xa, Ezreal và Neeko có thể khiến cặp đôi đường dưới đối phương luôn trong tình trạng thấp máu và thường xuyên phải biến về Bệ Đá Cổ. Nếu chúng lì lợm và tham vài chỉ số CS khi đang thấp máu, hãy tìm cách kết liễu chúng trong một pha all-in, đặc biệt là khi bạn đang có sẵn chiêu cuối.

Draven

LMHT: Top 5 tướng Xạ Thủ sinh ra để đi cùng Neeko Hỗ Trợ - Ảnh 5.

Những người chơi Draven thường yêu thích những tướng Hỗ Trợ có thể khiến công việc của họ trở nên dễ dàng hơn, bằng cách cấu rỉa máu địch thủ hoặc có khả năng khống chế cứng khiến việc ném rìu trở nên thuận lợi hơn. Không chỉ sở hữu cả hai đặc điểm này mà Neeko còn vượt trội hơn so với các tướng Hỗ Trợ khác khi mà kĩ năng CC của Neeko có khả năng xuyên qua lính, khiến cho việc né tránh của đối phương khó khăn hơn rất nhiều. Đối thủ sẽ phải phân tâm hơn rất nhiều khi vừa phải giữ vị trí tránh né các đòn ném rìu của Draven, vừa phải lo lắng những pha ném E – Xoắn Trói bất thình lình của Neeko.

Jhin

Jhin vượt trội khi đi cùng các tướng Hỗ Trợ có khả năng khống chế, trói chân địch thủ. Bản thân hắn ta cũng có khả năng trói chân kẻ thù, đồng thời trợ giúp cho người chơi Hỗ Trợ với khả năng làm chậm của mình.

LMHT: Top 5 tướng Xạ Thủ sinh ra để đi cùng Neeko Hỗ Trợ - Ảnh 6.

Jhin và Neeko song hành có thể gây ra hàng tấn sát thương nếu như họ phối hợp tốt. Chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần của Jhin có thể thu hút sự chú ý của kẻ thù để Neeko lao vào và thiết lập chiêu cuối Nổ Hoa của mình một cách hết sức đẹp mắt và dễ dàng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang