PUBG bất ngờ có dấu hiệu tăng trưởng sau 11 tháng sụt giảm liên tiếp, hy vọng cho việc hồi sinh một huyền thoại

PUBG đang trong đà phát triển trở lại và có khả năng sẽ hồi sinh mạnh mẽ hơn trong năm 2019

Theo nhưng những cập nhật mới nhất trên Steamchart thì sau 11 tháng sụt giảm liên tiếp thù cuối cùng PUBG cũng đã có được những sự tăng trưởng đầu tiên, với số lượng người chơi trung bình của tháng 12 đã đạt mốc 425.960, tăng trưởng 1,87% so với tháng 11 vừa qua. Đây có thể được cho là một tin tốt đối với Bluehole cũng như là cộng đồng game thủ.

Mừng rơi nước mắt, cuối cùng PUBG cũng thoát mác dead game - Ảnh 1.

Sau cả năm 2018 đỏ rực, cuối cùng PUBG cũng nhìn thấy màu xanh hy vọng ở cuối đường hầm

Không chỉ số lượng người chơi trung bình của game tăng mà số lượng người chơi cùng một lúc (CCU) của PUBG cũng đang có dấu hiện phục hồi với lượng CCU cao nhất tháng 12 được ghi nhận nằm ở mốc 921.555, tăng 2,9% so với tháng trước. Nếu những dấu hiệu này tiếp tục duy trì thì cột mốc 1 triệu CCU sẽ lại được tái lập trong năm 2019 sắp tới.

Hình ảnh có liên quan

Như vậy, với việc các chỉ số quan trọng đồng loạt "xanh" trở lại. Đây có thể coi là thành công bước đầu của Blue Hole trong nhiệm vụ cứu sống PUBG. Những gì Blue Hole làm với map tuyết là rất tuyệt vời. Nó thể hiện sự khát khao, cầu thị và mong muốn thực tâm của nhà sản xuất dành cho tựa game của họ.

Trước mắt, PUBG vẫn còn nhiều việc phải làm để lấy lại hào quang của quá khứ. Chúng ta hãy cũng chờ xem, liệu tựa game này có thể "come back" mạnh mẽ như thế nào.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang