PUBG: Những cập nhật và thay đổi nhỏ nhưng quan trọng trong thời gian sắp tới.

Những người chơi PUBG phải một lần nữa cảm ơn các "thợ đào dữ liệu" khi họ đã tìm được một số dấu vết của các vật phẩm mới sắp xuất hiện trong PUBG bao gồm khẩu SMG PP-Bizon bá đạo, những bộ sửa chửa xe, nón, giáp hay những thay đổi về chơ chế nhảy dù. Cùng tìm hiểu né

Những người chơi PUBG phải một lần nữa cảm ơn các "thợ đào dữ liệu" khi họ đã tìm được một số dấu vết của các vật phẩm mới sắp xuất hiện trong PUBG bao gồm khẩu SMG PP-Bizon bá đạo, những bộ sửa chửa xe, nón, giáp hay những thay đổi về chơ chế nhảy dù. Cùng tìm hiểu nhé!

Đầu tiên trong trailer về Vikendi, bản đồ mùa đông mới nhất trong PUBG đang được thử nghiệm trên test server cho thấy rất nhiều điều lý thú sẽ xuất hiện trong game. Một khẩu súng SMG mới hoàn toàn sẽ xuất hiện trong game mà ai cũng có thể thấy rõ: PP-Bizon. Khẩu súng này từng xuất hiện trong khá nhiều game FPS khác nhau. Đặc điểm nổi bật của nó là băng đạn với số lượng khủng cũng như tốc độ bắn rất nhanh. Có thể nó sẽ xuất hiện riêng rẽ trên mọi bản đồ mà cũng có thể nó sẽ thay thế một khẩu súng SMG nào đó như Uzi trên chỉ Vikendi mà thôi.

PUBG: Những cập nhật và thay đổi nhỏ nhưng quan trọng trong thời gian sắp tới.

Tiếp theo trong trailer chúng ta sẽ thấy không chỉ 1 mà đến 2 lần nhân vật cầm khẩu M416 với 2 loại nòng nhắm khi nghiêng người bắn. Đây sẽ thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo cho cả cận chiến và tầm xa trong game, nhất là khi PUBG không có cơ chế gắn 2 scope trên 1 súng như Ring of Elysium.

PUBG: Những cập nhật và thay đổi nhỏ nhưng quan trọng trong thời gian sắp tới. 2

Cuối cùng trong trailer chúng ta thấy bầu trời phương Bắc này xuất hiện cực quang và mặt trăng, báo hiệu rằng chế độ ban đêm sắp có mặt trên PC chăng?

PUBG: Những cập nhật và thay đổi nhỏ nhưng quan trọng trong thời gian sắp tới. 3

Các "thợ đào dữ liệu" cũng phát hiện rằng trong một số đoạn code và file gốc của game chứa một số vật phẩm mới chưa từng xuất hiện, điển hình là bộ sửa xe, áo giáp và nón.

PUBG: Những cập nhật và thay đổi nhỏ nhưng quan trọng trong thời gian sắp tới. 4

Cơ chế nhảy dù mới cũng đã được Bluehole thông báo và sẽ sớm xuất hiện trên máy chủ chính thức. Bạn sẽ dễ dàng điều khiển nhân vật hạ cánh nhanh hơn bằng cách nhấn Shift trái, giảm tốc và trôi đi xa hơn bằng Ctrl trái. Thậm chí nhân vật sẽ tiếp đất nhanh hơn sau khi bung dù và có thể lộn nhào nữa.

PUBG: Những cập nhật và thay đổi nhỏ nhưng quan trọng trong thời gian sắp tới. 5

Một điều quan trọng cần ghi nhớ nữa chính là khi bung dù, nếu bạn chạm vào các vật cản thì dù sẽ tự cắt ngay lập tức khiến cho bạn bị rơi và có thể mất máu đấy.

PUBG: Những cập nhật và thay đổi nhỏ nhưng quan trọng trong thời gian sắp tới. 6

Hình ảnh các bộ Ghillie Suit cũng đã được thay đổi, gọn gàng hơn.

PUBG: Những cập nhật và thay đổi nhỏ nhưng quan trọng trong thời gian sắp tới. 7

Trên đây là một số thay đổi nhỏ trong gameplay và hình ảnh sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm chơi game của bạn đấy. Có thể các thay đổi này sẽ xuất hiện đầy đủ trên máy chủ chính thức trong thời gian tới đây.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang