Call of Duty: Black Ops 4 chuẩn bị ra mắt bản cập nhật lớn đầu tiên

Kể từ khi ra mắt đến nay, đây sẽ là bản cập nhật lớn đầu tiên dành cho tựa game Call of Duty: Black Ops 4, giới thiệu tới người hâm mộ Operation kế tiếp mang tên Absolute Zero, cùng với đó là hàng loạt các thay đổi đáng chú ý

Treyarch đã chính thức công bố bản cập nhật lớn đầu tiên cho tựa game Call of Duty: Black Ops 4, và sự bắt đầu của Operation kế tiếp cho meta của game. Operation Absolute Zero sẽ "tiếp quản" những gì Operation First Strike để lại, mang đến các thay đổi đáng chú ý cho cả ba chế độ Multiplayer, Blackout, Zombie, và cho cả Black Market. Theo chia sẻ từ Treyarch, Operation Absolute Zero được thiết kế cụ thể với mục đích đáp lại những phản hồi của người chơi Black OPs 4. Những thay đổi của bản cập nhật này sẽ ra mắt dần dần trong các tuần tới, với một phần nội dung ra mắt trên PS4 vào ngày 11 tháng 12, và trên các nền tảng khác khoảng 7 ngày sau đó.

Call of Duty: Black Ops 4 chuẩn bị ra mắt bản cập nhật lớn đầu tiên

Trong khi những thay đổi lớn sẽ ra mắt trong ba chế độ Multiplayer, Blackout và Zombies, các thay đổi về Black Market sẽ tác động đến toàn bộ người chơi. Treyarch đã lắng nghe những than phiền, và hi vọng rằng hệ thống mới có thể đáp ứng được kì vọng của người chơi.

100 bậc: Hệ thống bậc cốt lõi sẽ được cắt giảm từ 200 còn 100, với toàn bộ các bậc có thể xem được ngay lập tức, để người chơi có thể theo dõi những gì họ muốn.

+ Vũ khí mới cho Multiplayer: Đợt vũ khí đầu tiên cho Multiplayer đang được giới thiệu thông qua Operation Contraband, bao gồm khẩu smg Daemon 3XB, khẩu súng trường SWAT RFT, và vũ khí cận chiến Secret Santa.

+ Specialist mới: Bậc 1 của Operation Absolute Zero sẽ mở khóa Zero để điều khiển trong cả Multiplayer và Blackout.

+ Danh mục vật phẩm mới, nhiều nội dung hơn: Để tăng thêm sự hào hứng xuyên suốt 100 tầng của Operation, nội dung mới sẽ bao gồm Weapon Camos, Reactive Camos, Reticles, Warpaints và các biến thể vũ khí Mastercraft.

Call of Duty: Black Ops 4 chuẩn bị ra mắt bản cập nhật lớn đầu tiên 2

Mastercraft mới: Các biến thể vũ khí Mastercraft mới sẽ được thêm vào, bao gồm 223 mảnh Mastercraft ABR.

+ Các nhân vật Blackout mới: Các anh hùng Ultimis Zombies sẽ sớm có mặt, bao gồm Nokolai ở bậc 45. 

+ Shared Warpaints mới: Các Warpaint đã có thể được chia sẻ với các trang phục xuyên suốt những Theme khác nhau trên cùng một Specialist.

+ Reverses ở bậc 101: Sau khi hoàn thành 100 bậc, người chơi có thể mở khóa nội dung Reserves, bao gồm các vật phẩm Reserves của Operation First Strike, cũng như các vật phẩm cá nhân mới và một Mastercraft mới.

+ Xóa những nội dung không thể truy cập: Những đề can và trang phục của Specialist có thể không truy cập được do nội dung bị khóa sẽ không được thêm vào kho đồ nhặt được, vậy nên toàn bộ vật phẩm nhận được có thể được trang bị 100% ngay lập tức. 

Daily Tier Skip cho chế độ Zombies: Những người chơi chế độ Zombies sẽ nhận được một Daily Tier Skip khi hoàn thành 15 vòng trong một ván đấu Classic Zombies mỗi ngày.

Call of Duty: Black Ops 4 chuẩn bị ra mắt bản cập nhật lớn đầu tiên 3

Dĩ nhiên chỉ những người chơi Black Ops 4 mới có thể quyết định xem liệu rằng Operation Absolute Zero và Black Market mới có đáp ứng được kì vọng của họ hay không. Nhưng hệ thống này chắc chắn sẽ tốt hơn Operation First Strike, đó là điều không thể phủ nhận. Những thay đổi với Black Market chỉ là khởi đầu của Operation Absolute Zero. Chế độ Blackout cũng sẽ có những thay đổi quan trọng, bao gồm việc bổ sung hệ thống sửa chữa ArmorTreyarch cũng sẽ thực hiện một số cải thiện âm thanh, thay đổi cân bằng vũ khí cho SDM và Spitfire, và các thay đổi theo mùa khác. Chúng bao gồm ánh sáng mùa đông nhẹ hơn, và dấu khói trong lúc nhảy dù. Một điểm hạ cánh mới, Hijacked trên bản đồ cũng sẽ được thêm vào, cùng với chiếc xe bọc thép ARAV mới. 

Call of Duty: Black Ops 4 chuẩn bị ra mắt bản cập nhật lớn đầu tiên 4

Trong khi đó, chế độ Zombies sẽ sớm nhận được 3 tính năng mới: Daily Callings, hệ thống Black Ops Authenticity Stamp, và Daily Tier Skips. Daily Callings mang đến những thử thách độc đáo với các phần thưởng thêm mỗi ngày, hệ thống Stamp cho phép người chơi chia sẻ các thành tích của họ theo nhiều hướng khác nhau, và hệ thống Tiger sẽ làm cho tiến trình thông qua Operations nhanh hơn. Cuối cùng, sự kiện Winter Calling Zombies sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 12 trên PS4, với các nền tảng khác bắt đầu sau đó. 

Call of Duty: Black Ops 4 chuẩn bị ra mắt bản cập nhật lớn đầu tiên 5

Chế độ muliplayer có thể thay đổi ít đáng chú ý nhất, nhưng đặc công mới mang tên Zero chắc chắn sẽ làm mọi thứ trở nên thú vị. Ngoài một vài món vũ khí mới thông qua Black Market, người chơi có thể trông chờ vào các danh sách tính năng mới, cũng như một sự kiện lễ hội bắt đầu từ 13 tháng 12. Vẫn còn nhiều nội dung nữa sẽ ra mắt trong Call of Duty: Black Ops 4 vào năm sau, bao gồm League Play, Clans and Teams, Zombies Factions, ... Có thể nói, Treyarch hi vọng rằng Operation Absolute Zero sẽ hơn cả những gì người chơi Black Ops 4 mong chờ.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang