CS:GO Danger Zones có những điểm gì khác so với những tựa game Battle Royale hiện có trên thị trường

CS:GO Danger Zones vừa mới ra mắt có điểm gì hấp dẫn khiến cho cộng đồng game thủ yêu thích game bắn súng lại chết mê chết mệt đến như thế.

Chiếc tablet đa năng

Trong Danger Zones thì mỗi người chơi sẽ được trang bị cho một chiếc tablet câm tay để có thể nắm cho mình thêm những thông tin hữu ích hoặc lựa chọn mua vật phẩm. Trong phần bản đồ thì các khu vực sẽ được chia ra thành những ô có hình tổ ong, nơi được đánh dấu màu vàng đồng nghĩa với việc có người ở đó. Dựa vào những sự thay đổi về màu sắc và người chơi có thể dự đoán được hướng di chuyển của đối thủ trên toàn bản đồ.

CS:GO Danger Zones có những điểm gì khác so với những tựa game Battle Royale hiện có trên thị trường

Nhiều loại nhiệm vụ khác nhau không chỉ là sinh tồn

Khi tham gia chế độ sinh tồn của CS:GO thì người chơi có thể kiếm thêm tiền bằng nhiều phương cách khác nhau, theo đó thì người chơi có thể nhặt tiền trực tiếp từ mặt đất hoặc thực hiện những nhiệm vụ độc nhất, ví dụ như việc giải cứu con tin chẳng hạn....

CS:GO Danger Zones có những điểm gì khác so với những tựa game Battle Royale hiện có trên thị trường 2

Người hơi sẽ phải vác con tin lên vai và di chuyển đến điểm có chữ R, càng đến gần nơi đó thì người chơi sẽ nhận được càng nhiều tiền và nếu hoàn thành được nhiệm vụ sẽ nhận đên 500$.

Ngoài ra CS:GO Danger Zone còn đem đến một loạt những nhiệm vụ khác như đặt bom ở khu vực được chỉ định hoặc ám sát một game thủ khác. Nhiệm vụ ám sát tương đối có lợi cho người chơi khi bạn được "tình báo" về vị trí của đối thủ, tuy nhiên khi ‘ký hợp đồng’ thì sẽ mất 500$ và hoàn thành cũng chỉ nhận lại được 500$ mà thôi.

Cho phép mua đồ đạc, nhưng cũng đi kèm với rủi ro

Vì là một tựa game Battle Royale nên game thủ vẫn có thể loot đồ được như bình thường, một số hòm đồ có thể mở đơn giản chỉ bằng một cái đấm tay. Nhưng có một số mòn đồ xịn thì lại được đặt trong những cái hộp vô cùng chắc chắn và người chơi chỉ có thể phá chúng bằn mìn mà thôi. Hoặc nguy hiểm hơn là  trong ‘hòm thính’ vốn được đánh dấu to lù lù trong chiếc tablet:

CS:GO Danger Zones có những điểm gì khác so với những tựa game Battle Royale hiện có trên thị trường 3

Những chiếc tablet trong game còn có thể giúp cho game thủ có thể mua được thêm nhiều món vật phẩm khác nữa cơ, trong đó người chơi sẽ có thể mua một số loạt súng hạn chế, thuốc chữa thương, đồ tiếp tế, mìn nổ...nói chung đa phần là những vật phẩm hữu ích cho người chơi. Những thứ bạn đã mua sẽ được "chuyển phát nhanh" ngay vị trí mà bạn đang đứng bằng một con drone thả xuống mặt đất. Có một điều đáng chú ý đó là việc mua đồ có thể khiến cho người chơi bị phát hiện vị trí, dẫn đến việc mất đồ đạc vào tay những game thủ khác trên bản đồ.

CS:GO Danger Zones có những điểm gì khác so với những tựa game Battle Royale hiện có trên thị trường 4

Với những điểm khác biệt ở trên kèm theo số lượng người chơi khá ít mỗi ván 16 người trong vòng chỉ 10 phút. CSGO Danger là làn gió mới trong thể loại Battle Royale nhưng vẫn giữ lại hương vị của game bắn súng thuần túy.

Theo Xem Game

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1093: Luffy Gear 5 đấu Kizaru - Saturn chuẩn bị hành động

Spoiler One Piece 1093: Luffy Gear 5 đấu Kizaru - Saturn chuẩn bị hành động

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler One Piece 1093 chính thức, tóm tắt nội dung chap 1092: Với Gear 5, Luffy chắc chắn sẽ xử lý Kizaru rất nhanh thôi. Trong khi đó, người máy mà cậu đánh thức cũng sẽ sớm xuất hiện để hỗ trợ băng Mũ Rơm rời đảo. Nhưng, mọi chuyện có vẻ sẽ khó khăn hơn khi mà Saturn cũng chuẩn bị ra tay!

Giải trí
Lên đầu trang