LMHT: Top 5 vị tướng Đường giữa mạnh nhất phiên bản 8.24, không dùng để leo Rank thì thật tiếc

Khu vực Đường giữa trên Đấu Trường Công Lý có rất nhiều những thay đổi trong phiên bản 8.24 khi đánh dấu sự trở lại của một loạt những vị tướng mạnh mẽ

5. Karthus

Karthus trong phiên bản 8.24 đã nhanh chóng trở thành một trong những vị tướng Đường giữa phổ biến nhất trong LMHT bởi việc khai thác triệt để khả năng của Thu Thập Hắc ám khi viên ngọc này được buff trong phiên bản 8.23. Nhưng ngay cả khi Thu Thập Hắc Ám có bị giảm sức mạnh trong bản 8.24 thì Karthus vẫn tự tin là một trong những vị tướng mạng nhất khu vuwjc Đường giữa.

Hình ảnh có liên quan

Karthus cũng nhận được rất nhiều những nguồn lợi từ việc giảm sức mạnh của những vị tướng Đườngg giữa đầy cơ động như Akali hay LeBlanc. Kèm theo đó, một trong những điểm mạnh nhất của Karthus đến từ khả năng trợ giúp đồng đội của mình từ bất cứ vị trí nào trên bản đồ với chiêu cuối Khúc Cầu Hồn của mình.

4. Kassadin

Kết quả hình ảnh cho Kassadin

Hai Sát thủ Đường giữa bất ngờ bị giảm sức mạnh trong phiên bản 8.24 đã là một cơ hội để cho Kassadin nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn vững chãi nhất tại khu vực Đường giữa nhờ vào lượng sát thương vượt trội và độ cơ động không thua kém gì một Sát thủ của hắn. Sự kết hợp của lớp khiên dày cũng như là chiêu cuối của mình, Kassadin có thể tự tin tấn công vào những vị tướng chủ lực của đối phương nhưng vẫn đủ khả năng đào thoát một cách dễ dàng bởi khả năng vượt địa hình của mình.

3. Aatrox

Thay đổi nhỏ duy nhất mà Aatrox nhận được trong phiên bản 8.24 liên quan đến chiêu Q khi mà chiêu thức này không còn gây thêm sát thương lên quái nữa. Thay đổi này có ảnh hưởng tới khả năng Đi rừng của Aatrox, tuy nhiên khả năng khi đi đường của hắn ta vẫn được bảo tồn nguyên vẹn như ở các phiên bản trước đó.

Kết quả hình ảnh cho aatrox

Và dù có một chút thay đổi nhưng Aatrox Đường giữa vẫn là môt con bài vô cùng mạnh mẽ. Bản thân là một Đấu sĩ với độ cơ động tương đối cao, Aatrox đủ khả năng để trao đổi chiêm thức với những Pháp sư tay dài khác, những kẻ bị phụ thuộc khá nhiều vào năng lượng, nhờ vậy mà Aatrox có thể trụ lại đường tốt hơn trong khi đối phương của mình phải qua về Bệ Đá Cổ.

2. Neeko

Neeko là vị tướng mới nhất trong LMHT, do đó vai trò, vị trí cũng như lối chơi của cô nàng vẫn chưa được định hình một cách cụ thể. Tuy nhiên, theo nhà phát triển chính của Riot, nhiều khả năng Neeko có thể hướng đến vai trò Pháp Sư đường giữa hoặc chơi như một Hỗ Trợ đường dưới. Tuy nhiên, như bất kì vị tướng nào mới ra mắt, Neeko hiện đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại, do đó không có lý do gì để không khai thác triệt để sức mạnh của cô ta khi đi đường đơn.

LMHT: Top 5 vị tướng Đường giữa mạnh nhất phiên bản 8.24, không dùng để leo Rank thì thật tiếc 4

Neeko hứa hẹn sẽ là bậc thầy đi roam nhờ vào nội tại và kĩ năng sao chép tướng đồng minh rất dễ thiết lập những :cú lừa” đỉnh cao của mình. Và không khu vực nào thuận tiện cho việc đi roam của Neeko hơn khu vực đường giữa. Với khả năng gây sát thương cực khủng và lượng khống chế tốt, Neeko khá hoàn hảo ở thời điểm hiện tại. Lý do duy nhất khiến cô nàng này không leo lên được vị trí Top 1 chủ yếu bởi đây là một tướng mới và khá khó chơi, các game thủ cần dành nhiều thời gian luyện tập hơn trước khi có thể sử dụng thành thục và phát huy tối đa sức mạnh của Neeko.  

1. Lissandra

Kết quả hình ảnh cho lissandraLissandra là một trong những lựa chọn mạnh mẽ trong các phiên bản gần đây nhờ vào khả năng khống chế cứng đơn mục tiêu, khả năng khắc chế tốt khi phải đối đầu với những Sát Thủ mạnh trong meta hiện tại. LeBlanc và Akali, hai trong số các Sát Thủ mạnh nhất hiện đã bị giảm sức mạnh trong phiên bản 8.24, song điều này không làm thay đổi vị trí của Lissandra. Cô ta vẫn giữ nguyên cho mình được sức mạnh từ phiên bản 8.23, khiến cô ta trở thành lựa chọn khả thi nhất ở đường giữa nhờ khả năng dọn dẹp lính và khả năng đào thoát, cũng như khả năng khống chế cứng những kẻ địch lao vào và chiến đấu ở cự li gần.

Theo Xem Game

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang