LMHT: Zed được công bố là nữ, bộ skill sẽ trở nên bá đạo hơn trong đợt Re-work sắp tới

Liệu có thật khi mà một trong những vị tướng hot nhất LMHT lại là một nữ như những gì mà Riot công bố?

ưÝ tưởng này được biết đến từ một thuyết âm mưu của cộng đồng LMHT liên quan đến thân phận thật sự của vị tướng Zed. Hầu hết chúng ta đều biết rằng Zed là một trong những vị tướng hiếm hoi mà vẫn chưa lộ diện khuôn mặt thật của mình.

SỐC: Riot Games sẽ biến Zed thành hot girl, buff mạnh Chiêu cuối trong dự án làm lại tướng sắp tới? - Ảnh 1.

Khuôn mặt thật của Zed chính là một trong những bí ẩn lớn nhất của LMHT

Nếu dựa vào giọng lồng tiếng và cốt truyện nên người chơi vẫn xác định rằng Zed là một người đàn ông, Zed cũng được biết đến như một huy đệ đồng môn với Shen. Tuy nhiên với khả năng "lái lụa" cực gắt của cộng đồng game thủ thì họ đã đặt ra giải thuyết rằng Zed có khả năng là một...cô gái, với giọng nói của hắn ta trong game có khả năng là do ảnh hưởng của cấm thuật bóng tối mà Zed đang sử dụng mà thôi.

Giả thuyết này kể ra cũng khá là hay ho, không biết Riot Games có nghĩ vậy hay không, chỉ biết rằng Riot Blaustoise - Một "sếp lớn" chịu trách nhiệm quản lý đội ngũ thiết kế và cân bằng tướng của LMHT, đã đăng tải trên Twitter hé lộ về dự án làm lại Zed với ý tưởng cực kỳ điên rồ:

"CHỦ ĐỀ: Chúng tôi sẽ công bố dự án Làm lại Zed

BO ĐỲ: Nhiều người chơi đã đặt nghi vấn rằng Zed thực ra là một cô gái, vì vậy hãy cùng làm sáng tỏ điều này trước khi mọi chuyện trở nên rối tung lên nào...

Cập nhật Cốt truyện (lore):

Zed giờ đây sẽ mang giới tính nữ

Chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần: Giờ đây sẽ hồi chiêu ngay lập tức sau khi hạ gục một kẻ địch."

SỐC: Riot Games sẽ biến Zed thành hot girl, buff mạnh Chiêu cuối trong dự án làm lại tướng sắp tới? - Ảnh 2.

Đây là một trong những thông khá bất ngờ đối với cộng đồng LMHT, nhất là khi thông tin này được xác nhận bởi một trong những cái tên có tiếng nói vô cùng lớn trong đội ngũ của Riot Games. Hay thử nghĩ xem nếu một ngày nào đó, gã sát thủ được rất nhiều game thủ LMHT yêu thích hóa ra lại là một cô gái, chắc hẳn cái tên Zed sẽ còn được yêu thích cuồng nhiệt hơn nữa trong tương lai. 

SỐC: Riot Games sẽ biến Zed thành hot girl, buff mạnh Chiêu cuối trong dự án làm lại tướng sắp tới? - Ảnh 3.

Hơn thế nữa, nếu dự án Làm lại Zed nói trên trở thành hiện thực thì nó cũng đánh dấu cho lần đầu tiên mà Riot Games thực hiện một ca "phẫu thuật chuyển giới" cho nhân vật của mình. Chưa kể đến việc ý tưởng buff cho Chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần được coi là cực kỳ mất cân bằng, chắc chắn sẽ biến Zed trở thành vị tướng hot nhất trên Đấu Trường Công Lý.

SỐC: Riot Games sẽ biến Zed thành hot girl, buff mạnh Chiêu cuối trong dự án làm lại tướng sắp tới? - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, cũng cần phải lưu ý rằng đây chỉ là phát biểu cá nhân của Blaustoise mà thôi, còn việc Zed có thực sự bị chuyển giới hay không thì chúng ta vẫn phải chờ đợi lời xác nhận đến từ Riot Games để có câu trả lời chắc chắn nhất. Tuy nhiên, nếu là một người chơi yêu thích vị tướng này, bạn có muốn Zed hóa thân thành một cô nàng sát thủ nóng bỏng hay không?

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang