Steel Circus - Khi chiến tranh được giải quyết bẳng một trò chơi thể thao của tương lai

Steel Circus sẽ đem người chơi đến một thế giới của tương lai, nơi chiến tranh được giải quyết bảng mộ trò chơi thế thao mang tính đồng đội cực cao

Tựa game Steel Circus được lấy bối cảnh của năm 2350 khi mà chính trị của các khu vực diễn biến càng ngày càng căng thẳng bởi chiến tranh triền miên, chính vì thế mà hội đồng Solar được lập ra bao gồm những đại diện của từng khu vực cùng ngồi xuống đàm phán để có thể cứu lấy hòa bình.

Steel Circus, tựa game online mới dựa trên một môn thể thao tương lai đã ra mắt - Ảnh 1.

Và giải pháp cuối cùng cũng như tối ưu nhất mà hội đồng đưa ra đó là một sân chơi thể thao, nơi mà những vị tướng có thể cùng nhau thi đấu để có thể giành lấy vinh dự cho khu vực thông quá việc chiến thắng giải đấu Steel Circus. Người chơi sẽ điểu khiển một loạt những anh cùng nhằm đánh bại đối thủ bằng cách ném những quả bóng vào gôn của chúng. Mỗi vị anh hùng đều có bộ skill khác nhau và rất đa dạng, từ buff hỗ trợ cho đến tấn công hoành tráng hay gây hiệu ứng.

Tất nhiên trong một trò chơi đồng đội, một cá nhân không thể làm nên tất cả. Người chơi sẽ phải chọn lựa đội hình hợp lý kết hợp chiến thuật riêng của mình để có thể chiến thắng. Hiện game đang trong giai đoạn pre-alpha, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký trước phiên bản Closed Alpha Test sắp tới tại đây

Steel Circus, tựa game online mới dựa trên một môn thể thao tương lai đã ra mắt - Ảnh 3.

Steel Circus, tựa game online mới dựa trên một môn thể thao tương lai đã ra mắt - Ảnh 4.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được những update cụ thể của Alpha Test và lịch trình cũng như thông tin của game trong thời gian tiếp theo.

Theo Trí Thưc Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang