Fortnite và Overwatch bất ngờ lọt vào top 20 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Web người lớn

Dù chỉ là những tựa game mang tính giải trí nhưng Fortnite và Overwatch lại nằm trong 20 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web người lớn nổi tiếng nhất thế giới

Theo như những số liệu mới nhất của trang web người lớn hàng đầu thế giới - P***hub thì top 20 những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2018 đã có nhiều sự xáo trộn. Trong đó chúng ta có thể thấy rõ ràng nhất đó là sự góp mặt của 2 tựa game nổi tiếng, Overwatch và Fortnite.

Overwatch và Fortnite lọt top 20 từ khóa hot nhất trên trang web người lớn - Ảnh 1.

Nếu như Overwatch tụt 7 bậc so với năm 2017 (xếp thứ 20) thì Fortnite đã nháy hơn 17 nghìn bậc để xếp ở vị trí thứ 15 trong top các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của P***hub. Theo P***hub Insights, lượng tìm kiếm liên quan đến Fortnite sẽ còn tiếp tục tăng trưởng không ngừng trong tương lai. Ngoài những tìm kiếm thông thường, các nội dung liên quan đến trang phục nữ mới đang thực sự rất hot. Bên cạnh Fortnite và Overwatch, một số tựa game nổi tiếng khác như League of Legend, DOTA 2 hay mới nhất là Red Dead Redemption 2 cũng trở thành tâm điểm tương tự nhưng xếp ở các vị trí thấp hơn.

Kết quả hình ảnh cho fortnite

Có thể nói, chưa lúc nào game lại ảnh hưởng đến các mặt của đời sống nhiều như vậy. Không biết trước những thông tin như thế này, cộng đồng game thủ và các nhà phát triển nên mừng hay nên buồn đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang