Chi tiết gói Year 4 Pass của Rainbow Six Siege

Một năm nữa lại sắp đến với Rainbow Six Siege, và nay Ubisoft đã quyết định sẽ giúp người hâm mộ đưa ra lựa chọn xem có nên mua gói Year 4 Pass hay không

Vài tháng trước, Ubisoft khẳng định phần nội dung PvE bổ sung gần giống với sự kiện giới hạn thời gian Outbreak trong Rainbow Six Siege đang được lên kế hoạch cho các season trong tương lai, nhưng hãng đột ngột ngừng tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào khác. Dĩ nhiên với năm thứ 4 đang đến, có khả năng người hâm mộ sẽ sớm nhận được nhiều thông tin về PvE hơn đến từ hãng. Nhưng Ubisoft quyết định tập trung công bố gần đây của mình cho Rainbow Six Siege về những gì sẽ được bao gồm trong gói Year 4 Season Pass của trò chơi. 

Chi tiết gói Year 4 Pass của Rainbow Six Siege

Nhìn chung, Year 4 Season Pass sẽ cung cấp cho người chơi 8 Operator mới, 8 mảnh trang bị đầu và đồng phục mới, một Lava Six Charm cùng với 600 R6 Credits. Ngoài ra, Những quyền lợi cho thành viên VIP của nó còn bao gồm khả năng truy cập sớm bảy ngày các Operator mới, giảm 10% cửa hàng trong game, gói thúc đẩy 5% Renown, và một gói +0,3% Alpha Pack, cùng hạn thành viên kéo dài đến 31 tháng 1 năm 2020. Đồng thời những ai mua gói nội dung nói trên trước ngày 4 tháng 3 năm sau sẽ nhận được skin Volcano Signature.

Chi tiết gói Year 4 Pass của Rainbow Six Siege 2

Trong khi một số người hâm mộ Rainbow Six Siege sẽ sẵn sàng lao đầu vào việc mua gói Year 4 Season Pass, cần lưu ý rằng người chơi phải bỏ ra khoảng 30 đô-la để có thể sở hữu toàn bộ nội dung trong gói. Điều này vốn không xa lạ gì với những fan cứng của game, nhưng những người chơi mới có thể sẽ bất ngờ với số tiền cần phải bỏ thêm vào để theo kịp meta của tựa game multiplayer này.

Nhìn chung, việc tựa game Rainbow Six Siege và cộng đồng của nó vẫn phát triển mạnh mẽ sau khi ra mắt từ 2015 đến nay là một dấu hiệu đáng mừng. Không thể phủ nhận rằng game đã phải trải qua một năm đầy khó khăn, đặc biệt là những tranh cãi về kiểm duyệt sau quyết định của Ubisoft để làm hài lòng thị trường Trung Quốc. với phản ứng từ người hâm mộ cuối cùng đã làm cho hãng phải đổi lại quyết định của mình. Nhưng dù thế nào đi nữa, năm thứ 4 của Rainbow Six Siege chắc chắn vẫn sẽ rất hấp dẫn.

Chi tiết gói Year 4 Pass của Rainbow Six Siege 3

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang