Hot streamer Ninja chăm chỉ stream 80 giờ mỗi tuần để giữ vững vị thế top 1

Ninja nổi tiếng không chỉ vì may mắn mà còn là một sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng

Là gương mặt đại diện tiêu biểu của Fortnite, streamer nổi tiếng nhất nền tảng Twitch và cũng là nhân vật xuất hiện nhiều nhất trong những đề cử cá nhân của The Game Award, vừa qua Ninja cũng đã có những phát biểu liên quan đến hành trình của mình lên đỉnh vinh quang cũng như là giữ vững được vị thế số 1 trong giới streamer của Twitch.

Chăm chỉ như Ninja, stream 80 tiếng mỗi tuần để giữ vững vị thế số 1 - Ảnh 1.

Ninja - cái tên số 1 trong làng Twitch streamer

Theo đó thì Ninja cho rằng chẳng có gì là ngẫu nhiêu cả, và tất nhiên là bạn phải chăm chí để có thể đạt được những gì mà mình cho là xứng đáng. Đừng chỉ nhìn vào thu nhập của Ninja mà nghĩ rằng anh chàng này sung sướng, chỉ cần chơi game thôi mà cũng có thể trở thành triệu phú. Nhưng hãy đọc dòng tweet mới nhất của Ninja thì bạn sẽ hiểu, chăm chỉ làm việc là như thế nào.

Cụ thể, Tweet được Ninja đăng tải vào ngày 2/12 cho thấy, anh chàng đã stream tổng cộng 3800 tiếng của Fortnite trong năm 2018.

Chăm chỉ như Ninja, stream 80 tiếng mỗi tuần để giữ vững vị thế số 1 - Ảnh 2.

Dòng Tweet cho thấy anh chàng này đã stream 3800 tiếng trong năm

3800 giờ một năm tương đương với việc anh chàng này phải stream 80 giờ mỗi tuần, 11 tiếng mỗi ngày. Như vậy mới thấy được Ninja chăm chỉ đến như thế nào. Theo như những thống kê của Theo thống kê của Cục Lao Động, một người sẽ làm việc trung bình khoảng 34.5 tiếng mỗi tuần ở Mỹ. Và con số của Ninja hơn gấp đôi con số trung bình này.

Thế nên, đừng lạ khi anh chàng sở hữu tới 12,5 triệu lượt theo dõi cũng như 46.276 lượt theo dõi kênh. Mỗi người đăng ký sẽ trả $4,99 mỗi tháng cho Twitch và Ninja bỏ túi $3,5 trong đó. Chỉ riêng lượng tiền này đã mang lại cho anh chàng $1,900,000 trước thuế rồi, chưa kể những khoản thu nhập từ Youtube, donate hay các nhà tài trợ nữa.

Chăm chỉ như Ninja, stream 80 tiếng mỗi tuần để giữ vững vị thế số 1 - Ảnh 3.

Làm việc chăm chỉ và tài ba, Ninja giàu càng thêm giàu

Giờ thì chúng ta thấy cái giá của chăm chỉ chưa. Nhưng cũng phải công nhận là Ninja tài ba đi. Có những streamer có thể stream cả 100 tiếng mỗi tuần nhưng chưa chắc đã kiếm được bằng 1/2 của Ninja nữa là.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang