LMHT: Top 5 thay đổi được trông đợi nhất trong phiên bản 9.1 “mở hàng” Mùa 9

Là phiên bản đầu tiên của Mùa 9, phiên bản 9.1 được kì vọng sẽ mang lại vô số thay đổi để cải thiện chất lượng LMHT.

Dưới đây là top 5 thay đổi được trông đợi nhất trong phiên bản 9.1:

5. Tăng sức mạnh ngọc Mau Lẹ

LMHT: Top 5 thay đổi được trông đợi nhất trong phiên bản 9.1 “mở hàng” Mùa 9 - Ảnh 1.

Viên ngọc Mau Lẹ là viên ngọc gần đây nhất lọt vào danh sách các viên ngọc có nguy cơ mất tích trong LMHT do những nerf nặng nề nhận được trong phiên bản 8.23 khi mà Riot Games chỉnh sửa không còn chuyển tốc độ di chuyển cộng thêm thành sức mạnh thích ứng.

Những thay đổi này nhanh chóng dẫn tới những nerf cần thiết cho các tướng đang khá mạnh như Hecarim, tuy nhiên nó lại đánh mất lý do ngay từ đầu người chơi hay lựa chọn nó. Mau Lẹ giờ đây chỉ đơn thuần tăng tốc độ di chuyển, và rõ ràng người chơi LMHT mong muốn nó làm được nhiều hơn thế.

4. Giảm sức mạnh Neeko

LMHT: Top 5 thay đổi được trông đợi nhất trong phiên bản 9.1 “mở hàng” Mùa 9 - Ảnh 2.

Như phần lớn các tướng mới được ra mắt trong LMHT, Neeko được Riot buff sức mạnh hơi quá khi mà giờ đây, người chơi nếu không Cấm thì chỉ có thể Chọn vị tướng này. Mặc dù các khía cạnh khác trong bộ chiêu thức của cô nàng này có thể hơi khó chơi, bao gồm cả khả bắt chước các nhà tướng đồng minh hay chiêu Q, song vấn đề khó khăn nhất với Neeko vẫn là chiêu cuối quá mức OP của cô nàng.

Cụ thể, Nổ Hoa (R) của Neeko gay sát thương cơ bản cộng với 130% tỷ lệ SMPT, có thể tiêu diệt kẻ thù dễ dàng trong các pha combat tổng, nhất là ở các địa hình hẹp. Hiện tại, Riot mới chỉ có kế hoạch nerf chiêu Q của Neeko trong phiên bản 9.1 song có vẻ người chơi vẫn muốn nhiều hơn thế.

3. Giảm sức mạnh Urgot

LMHT: Top 5 thay đổi được trông đợi nhất trong phiên bản 9.1 “mở hàng” Mùa 9 - Ảnh 3.

Phiên bản 8.24 đã mang lại một vài thay đổi với một số vị tướng được đánh giá là mạnh nhất trong game thời điểm hiện tại, bao gồm cả Akali và Irelia, nhưng không giải quyết được bất kì vấn đề nào với Urgot – lựa chọn hàng đầu ở đường trên trong thời gian qua.

Với lợi thế tầm đánh, vừa trâu bò vừa gây sát thương khủng, Urgot là một tướng thống trị đường trên mà hầu hết có khả năng thắng đường cực kì cao. Sau một thời gian lộng hành, có lẽ đã đến lúc Riot nên mạnh tay hơn với vị tướng này.

2. Hoàn nguyên các trang bị AD

LMHT: Top 5 thay đổi được trông đợi nhất trong phiên bản 9.1 “mở hàng” Mùa 9 - Ảnh 4.

Các Xạ Thủ đang gặp khó khăn rất lớn trong meta hiện tại và Riot đã chuẩn bị cho một đợt tăng sức mạnh cho một vài vị tướng thuộc nhóm này trên máy chủ PBE. Tuy nhiên, nhiều người chơi không muốn thấy những thay đổi trực tiếp tới sức mạnh của những tướng này bởi đó là một sức mạnh không bền vững, rất dễ bị nerf nếu được tăng quá tay.

Người chơi mong muốn những thay đổi gián tiếp có thể giúp các Xạ Thủ dễ thở hơn mà không phá vỡ sự cân bằng của họ. Có lẽ, hoàn nguyên các trang bị bị thay đổi, giảm sức mạnh trong phiên bản 8.11 là một điều cần thiết và khả thi.

1. Giảm sức mạnh Aatrox

LMHT: Top 5 thay đổi được trông đợi nhất trong phiên bản 9.1 “mở hàng” Mùa 9 - Ảnh 5.

Phiên bản 8.24 giới thiệu một thay đổi nhỏ tới chiêu Q của Aatrox, có tác động tới khả năng đi rừng của vị tướng này song khả năng đi đường vẫn được bảo toàn. Điều này đồng nghĩa với việc Aatrox vẫn là một con quái vật ở đường trên, và thậm chí là đường giữa.

Mặc dù không còn quá bá đạo như thời điểm mới được làm lại, song đây vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ và cực khỏe trong tay những người biết chơi. Một đợt giảm sức mạnh trực tiếp cho Aatrox là khá cần thiết trong bản cập nhật tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang