Đánh giá Ronaldinho mùa NHD sau bản cập nhật tháng 12 của FIFA Online 4, vẫn mạnh mẽ và lợi hại

Ronaldinho mùa NHD vẫn là một trong những cầu thủ đáng tin cậy sau bao nhiêu đợt cập nhật

FIFA Online 4 đã ra mắt tại thị trường Việt Nam trong một khoảng thời gian tương đối lâu cùng rất nhiều những đọt update trong game. Trong những bản cập nhật đó thì có nhiều cầu thủ mùa cũ đã bị giảm bớt sự lợi hại của mình trong lối đá, nhưng có một cầu thủ không hề bị giảm bớt sức mạnh, thay vào đó còn đá hay hơn ở thời điểm hiện tại, đó chính là Ronaldinho mùa NHD.

FO4: Review Ronaldinho mùa NHD sau khi gameplay update

Sau nhiều bản cập nhật về gameplay thì Ronaldinho NHD lại càng tỏ ra cứng cáp hơn trong những tình huống tạo áp lực lên cầu thủ đối phương, nhanh nhẹ hơn và ZD cũng hoàn hảo hơn. Trong bản update tháng 12 này thì những cú cứa lòng (ZD) ngoài vòng cấm đã bị giảm độ hiệu quả đi kha khá, nhưng những ai hiện đang sử dụng  Ronaldinho NHD đều sẽ nhận ra một điều rằng, điều này vẫn không giảm đi được lối chơi hiệu quả của anh qua từng pha cứa lòng ngoài vòng cấm. Bàn thắng vẫn đến một cách trơn tru và hiệu quả đối với Ronaldinho.

FO4: Review Ronaldinho mùa NHD sau khi gameplay update

FIFA Online 4 cũng mô phỏng lại dáng chạy huyền thoại của “phù thủy sân cỏ” này trong game, cùng mái tóc đuôi gà là những gì tạo nên vẻ đẹp khi chơi bóng của Ronaldinho. Những ai đã là tín đồ của tựa game bóng đá qua các thời kì thì không thể nào kìm nén được sự sung sướng khi chứng kiến những bước chạy của Ronaldinho trong game được.

FO4: Review Ronaldinho mùa NHD sau khi gameplay update

Những điểm yếu riêng của Ronaldinho NHD:

- Khả năng dứt điểm trong vòng cấm của anh không được sắc bén và ổn định như tiền đạo trẻ Neymar NHD, những cú sút trong vòng cấm của anh thi thoảng lại đưa bóng đi tìm xà ngang, cột dọc hoặc không đủ khó để đánh bại đối phương.

- Dường như mùa giải này việc sút xa có bàn thắng là dễ hơn so với việc dứt điểm cận thành.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang