LMHT: Mùa giải 2019 sắp đến hứa hẹn sẽ có nhiều chế độ chơi sáng tạo hơn mà Riot Games dành cho game thủ

Nếu bạn đã cảm thấy quá ngấy với những chế độ của LMHT trong năm 2018 thì đừng lo, năm 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn hơn mà Riot Games thiết kế dành riêng cho game thủ

Suốt 8 mùa giải thì hiện nay LMHT đang bước vào giai đoạn nhàm chán khi các chế độ chơi cứ lập đi lập lại. Ngoài việc chinh chiến trong bản đồ Summoner’s Rift truyền thống thì người chơi ít khi có cơ hội được thử sức với những chế độ chơi khác. Phổ biến nhất chúng ta có thể thấy đó là ARAM nhưng chế độ chơi này cũng không còn đem lại quá nhiều niềm vui nữa. Còn những chế độ như Một Cho Tất Cả, URF chỉ thỉnh thoảng mới được mở lại khiến người chơi có cảm giác "ngấy".

LMHT 2019 sẽ tràn ngập những chế độ chơi giải trí, game thủ tha hồ tận hưởng sức sáng tạo của Riot Games - Ảnh 1.

Trong tình hình đó thì Đột Kích Nhà Chính xuất hiện như một làn gió mới tràn vào khiến rất nhiều game thủ thích thú vô cùng. Chính thành công của chế độ này đã khiến Riot Games phải ra tay chỉnh sửa và cho ra đời phiên bản mới của chế độ này trong những bản cập nhật tiếp theo. Và tiếp theo thành công đó, người chơi hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những chế độ chơi khác trong năm 2019.

Mới đây, Riot_Mort đã tiết lộ với cộng đồng về kế hoạch chỉnh sửa các chế độ chơi trong mùa giải thứ 9. Nhờ sự thành công của Đột Kích Nhà Chính, Riot Games sẽ thực hiện CÂN BẰNG TƯỚNG trong chế độ chơi ARAM. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, NPH của LMHT để mắt tới chế độ chơi này. Họ còn khẳng định các chỉnh sửa cân bằng để hướng tới người chơi và biến ARAM thành bản đồ đem lại tính giải trí cao nhất.

LMHT 2019 sẽ tràn ngập những chế độ chơi giải trí, game thủ tha hồ tận hưởng sức sáng tạo của Riot Games - Ảnh 2.

Ngoài ra thì bản đồ 3vs3 – Twisted Treeline cũng đang được lên kế hoạch chỉnh sửa. Đây là một điều "bắt buộc" phải làm bởi bản đồ này đã gần như bị quên lãng trong LMHT. Đây chỉ còn là nơi để để những game thủ chưa đạt được cấp 30 đến để cày cấp mà thôi, ngoài ra không còn ai quan tâm cả.

Hy vọng với những hé lộ trên của Riot Games, chúng ta sẽ có thêm nhiều chế độ chơi mới trong năm 2019 để thoát khỏi cảnh nhàm chán trong bản đồ Summoner’s Rift.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang