Liên Minh Huyền Thoại: Tất cả tướng sẽ được mở khóa trong chế độ Đột Kích Nhà Chính

Bao gồm luôn cả tướng mới Neeko nhé.

Theo thông báo mới đây đến từ NPH LMHT Việt Nam thì tất cả tướng, bao gồm cả Neeko sẽ được mở khóa trong chế độ Đột Kích Nhà Chính cho đến khi kết thúc Lễ Hội Tuyết Rơi vào ngày 8/1/2019. Điều kỳ diệu nho nhỏ đến từ mùa đông.

 

Liên Minh Huyền Thoại: Tất cả tướng sẽ được mở khóa trong chế độ Đột Kích Nhà Chính

 

Bạn chưa biết chế độ Đột Kích Nhà Chính sao? đây là chế độ được phát triển từ chế độ 5V5 truyền thống với một loạt những sự kiện ngẫu nhiên trong trận đấu như Vòng Bo Rực Lửa và Đua Cua Kỳ Cục. Và những phần thưởng điên rồ khi chiến thắng những sự kiện đó là các Máy Bắn Tướng, Xe Trượt Chiến Tranh và Chúc Phúc Blitzcrank.

Những tính năng cực thú vị trong Đột Kích Nhà Chính

Còn chần chờ gì nữa mà không trực tiếp trải nghiệm để tự cảm nhận về chế độ này. Bạn không cần quá cố gắng đâu, chỉ cần thư giãn tận hưởng niềm vui trong 15 phút của Đột Kích Nhà Chính.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang