Elder Scrolls Online tiếp tục mở cửa miễn phí suốt tuần

Tựa game nhập vai trực tuyến Elder Scrolls Online lại tiếp tục bước vào một đợt mở cửa chơi miễn phí suốt tuần trên cả 3 hệ máy PC, Xbox One và PS4, lần này kéo dài từ 11/4 đến 18/4

Elder Scrolls Online sẽ mở cửa miễn phí suốt tuần trên ba hệ máy PS4, Xbox One và PC, theo nhà phát hành Bethesda công bố. Những ai quan tâm có thể bắt đầu chơi thử miễn phí game từ ngày hôm nay, 11 tháng 4, cho đến hết ngày 18 tháng 4. Ngoài ra, người chơi tham gia chơi miễn phí còn nhận được 500 Crown, đơn vị tiền tệ trong game, dùng để nâng cấp trang phục, mua thú cưng mới và nhiều thứ khác.

Elder Scrolls Online tiếp tục mở cửa miễn phí suốt tuần

Bản đầy đủ của game cũng sẽ được giảm giá cho tới ngày 18 tháng 4, sau đó sẽ trở lại giá ban đầu. Vẫn chưa rõ mức giá giảm sẽ là bao nhiêu, nhưng hiện tại phiên bản Tamriel Unlimited (Bản game cơ bản) đang có giá 30 đô-la, còn phiên bản Elder Scrolls Online: Gold Edition (bao gồm game cơ bản và các gói DLC Imperial City, Orsinium, Thieves Guild và Dark Brotherhood) đang bán với giá 60 đô-la. 

Elder Scrolls Online tiếp tục mở cửa miễn phí suốt tuần 2

Elder Scrolls Online sẽ sớm tiếp tục được mở rộng với sự ra mắt DLC Morrowind vào tháng 6. Đoạn ghi hình lối chơi đầu tiên đã được ra mắt gần đây. Ngoài ra vàotháng 2 vừa rồi, Bethesda cho biết game đã bán được 8,5 triệu bản, tăng 1,5 triệu so với số lượng 7 triệu bản vào tháng 6 năm ngoái.

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang