Phantasy Star Online 2 chính thức đóng cửa vào tháng 5 sắp tới

Sau 3 năm dài nóng hổi nhưng vẫn chật vật sống sót, cuối cùng Asiasoft cũng đã quyết định đóng cửa Phantasy Star Online 2 vào ngày 26/05 sắp tới

Phantasy Star Online 2 chính thức đóng cửa vào tháng 5 sắp tới

Từng là một trong những game được mong đợi và chào đón nồng nhiệt nhất khi ra mắt, Phantasy Star Online 2 thu hút người chơi với phong cách chiến đấu khá hiện đại cùng lối chơi đa dạng, tự do riêng của mỗi người. Được mở cửa vào năm 2012 tại Nhật Bản và đặt máy chủ SEA vào năm 2014, 3 năm là một chặng đường khá ngắn đối với một game đầy tiềm năng và kì vọng như thế này.

Phantasy Star Online 2 chính thức đóng cửa vào tháng 5 sắp tới 2
Tin thông báo chính thức về việc đóng cửa Phantasy Star Online 2 từ Asiasoft

Lý do đóng cửa Phantasy Star Online 2 chưa được Asiasoft đề cập đến, tuy nhiên một phần nguyên nhân có thể do sức hút của game chưa đủ lớn, đặc biệt khi máy chủ SEA lại chặn IP ở các khu vực khác ngoài SEA. Các máy chủ NA, EU được đồn rằng sẽ mở cửa sớm, tuy nhiên từ 2015 đến nay vẫn chưa có động tĩnh gì - ngoại trừ tin chính thức đóng cửa này!

Các dịch vụ nạp tiền của Phantasy Star Online 2 sẽ được dừng vào ngày 21/04 và máy chủ sẽ chính thức dừng lại vào ngày 26/05. Người chơi trong thời gian này sẽ được tri ân với một số phần thưởng nhất định như mở Premium Free, thẻ cào xổ số mỗi tuần...như lời chia tay của nhà phát hành đến với game thủ của mình.

Tạm biệt và cảm ơn Phantasy Star Online 2 trong 3 năm hoạt động qua và mong rằng Asiasoft sẽ cẩn thận hơn trong các dự án game tiếp theo của mình.

Phantasy Star Online 2 chính thức đóng cửa vào tháng 5 sắp tới 3

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 8: Hà Trụ Muichiro khai mở Ấn Diệt Quỷ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 8: Hà Trụ Muichiro khai mở Ấn Diệt Quỷ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 8 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Sau khi hồi tưởng về quá khứ và người anh song sinh, Hà Trụ Muichiro khai mở sức mạnh Ấn Diệt Quỷ. Cậu tìm đến Thượng Huyền Ngũ Gyokko để tiêu diệt hắn!

Giải trí
Lên đầu trang