Overwatch cho Nintendo Switch: Chưa chắc, nhưng cũng không bị loại trừ

Jeff Kaplan nói về lý do vì sao những người hâm mộ Overwatch không nên quá mong chờ vào một phiên bản Nintendo Switch cho tựa game bắn súng trực tuyến này

Đầu năm nay, đạo diễn game Overwatch, ông Jeff Kaplan đã nói về việc khó có khả năng game sẽ ra mắt trên Nintendo Switch. Nay, ông tiếp tục cho biết Blizzard sẽ cần phải "xem lại hiệu suất" để Overwatch có thể hoạt động theo hướng Blizzard muốn trên hệ máy giả lập "lai" của Nintendo. "Tôi nghĩ vấn đề là, chúng tôi thật sự đã nhắm vào chi tiết nhỏ nhất theo một hướng mà chúng tôi phải xem lại hiệu suất và cách để mang nó lên nền tảng đó."

Overwatch cho Nintendo Switch: Chưa chắc, nhưng cũng không bị loại trừ

Bên cạnh điều đó, Kaplan cũng cho biết hãng vốn đã có nhiệm vụ không nhỏ trong việc hỗ trợ Overwatch trên 3 nền tảng PC, Xbox One và PS4, vậy nên thêm vào một nền tảng thứ tư không phải là điều mà Blizzard thực sự cần làm vào lúc này. Ông cũng chia sẻ về niềm vui trong việc đội ngũ của mình có thể mang Overwatch lên cả 3 hệ máy kia gần như cùng một lúc. Tuy vậy, ông vẫn cho rằng Nintendo Switch là một khả năng cho Overwatch vào một lúc nào đó.

Overwatch cho Nintendo Switch: Chưa chắc, nhưng cũng không bị loại trừ 2

"Không phải vì chúng tôi không dự định ra mắt trên nền tảng đó lúc này, đồng nghĩa với với việc chúng tôi sẽ không cân nhắc về nó trong tương lai, vậy nên chúng tôi sẽ luôn để ý những thứ này." Ông giải thích.

Overwatch cho Nintendo Switch: Chưa chắc, nhưng cũng không bị loại trừ 3

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang