Erectus the Game: Game xây dựng đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt

Game online xây dựng đế chế mới toanh Erectus the Game đã bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta đầu tiên và hoàn toàn miễn phí.

Mới đây hãng Maata Games đến từ Đức đã giới thiệu game online xây dựng đế chế hoàn toàn mới mang tên Erectus the Game. Trò chơi hiện đã bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta đầu tiên và game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://erectus.world/.

Erectus the Game trailer.

Erectus the Game có bối cảnh tiền sử với những chủng tộc cổ, là tổ tiên của loài người hiện đại. Trong thời kỳ này có tới 2 chủng tộc cùng sinh sống nhưng bên nào cũng muốn chiếm được nhiều đất đai, từ đây một cuộc chiến không khoan nhượng xảy ra.

Erectus the Game: Game xây dựng đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt
 

Về cơ bản trong trò chơi này, game thủ sẽ vào vai một chủng tộc để xây dựng đế chế của mình với mục tiêu duy nhất là đánh bại kẻ thù. Thời điểm của Erectus the Game là khoảng 130.000 năm trước đây, do đó các loại công cụ chiến tranh còn hết sức thô sơ và người chơi sẽ phải tìm cách liên minh với nhiều đế chế khác để đạt được mục đích của mình.

Erectus the Game: Game xây dựng đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt 2
 

Tựa game này cũng mang tính mở cao khi cho phép game thủ tự do xây dựng các công trình, chinh phục đất đai hay kết đồng minh với người khác để mở rộng lãnh thổ, phát triển quân đội...

Để giành chiến thắng trong Erectus the Game, bạn cùng với các đồng minh của mình phải tìm cách tấn công được vào căn cứ của kẻ địch, bắt đi chủ tướng của họ và tiếp theo là phòng thủ để giam giữ được hắn trong 2 tuần liền.

Erectus the Game: Game xây dựng đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt 3
 
Erectus the Game: Game xây dựng đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt 4
 
Erectus the Game: Game xây dựng đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang