LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Cho'Gath: "Máu trâu nhất xóm"

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Cho'Gath Đường Trên để không bị bỏ lại trong meta mới ở mùa giải này nhé.

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Cho'Gath: Máu trâu nhất xóm

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Cho'Gath là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng Ngọc tiêu biểu nhất cho Quái Vật Hư Không này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bảng Ngọc cho Cho'Gath Đường Trên

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Cho'Gath: Máu trâu nhất xóm  2

Quyền Năng Bất Diệt: Nổi tiếng với khoản "máu trâu nhất xóm" nên Cho'Gath sẽ tận dụng cực kỳ tốt khả năng của Quyền Năng Bất Diệt, tăng máu và sát thương để trở nên cứng cáp hơn.

Tàn Phá Hủy Diệt: Nếu tích đủ điểm và lượng máu tương đối thì chuyện "cắn" một nửa máu trụ bằng một đòn đánh thường thật ra không có gì khó với Cho'Gath sử dụng Tàn Phá Hủy Diệt nữa.

Kiểm Soát Điều Kiện: Vừa tăng giáp và kháng phép rồi cộng thêm máu nữa thì Cho'Gath đã "trâu" nay còn "trâu" thêm.

Lan Tràn: Kết hợp tốt với chiêu cuối cũng như lượng máu hồi từ Quyền Năng Bất Diệt.

Đắc Thắng: Dành cho những tướng đỡ đòn đầu tuyến như Cho'Gath. Hấp thụ sát thương là nhiệm vụ chính của Cho'Gath lượng máu hồi lại từ việc tham gia các điểm hạ gục sẽ không có gì khó với bộ chiêu thức trên diện rộng của mình.

Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng: Sự kém cơ động của Cho'Gath sẽ được bù trừ với khả năng kháng hiệu ứng. Thoát khỏi các cuộc gank hay truy đuổi con mồi sẽ dễ dàng hơn một chút.

Trên đây là một lối lên Ngọc tiêu biểu cho một Cho'Gath Đường trên mà bạn có thể bắt tay vào thử nghiệm rồi đấy. Chúc các bạn thành công nhé!

Jelly Donuts

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang