LMHT: Riot vừa sửa bug Alistar trong bản 8.24 thì game thủ đã tìm ra cách “lách luật”

Chắc chắn là Riot Games sẽ phải tốn thêm thời gian cho “con bò” này.

Như bọn mình đã giới thiệu, trong phiên bản 8.23 người chơi Hàn Quốc đã tìm ra được một lỗi của Alistar để tận dụng: Ngay lúc sử dụng cú Bò Húc, bấm biến về (B), nó sẽ khiến đối phương bị làm choáng mà không bị hất đi, sau đó Alistar có thể dùng Q và E để bồi thêm khống chế, khiến tổng thời gian khống chế tăng lên khá nhiều.

LMHT: Riot vừa sửa bug Alistar trong bản 8.24 thì game thủ đã tìm ra cách “lách luật”

Siêu combo mới của Alistar

Lỗi đó nhanh chóng lan khắp thế giới và được người chơi khắp nơi tận dụng. Chính vì thế, Riot Games tức tốc sửa lỗi ngay ở bản cập nhật 8.24:

LMHT: Riot vừa sửa bug Alistar trong bản 8.24 thì game thủ đã tìm ra cách “lách luật” 2

Nhưng như thế là chưa đủ. Ngay khi 8.24 vừa cập nhật sáng nay, người chơi lại tìm ra cách khác để vẫn ăn gian được thời gian khống chế của Alistar: Thay vì bấm B biến về, thì kích hoạt rìu Tiamat, rìu Mãng Xà hoặc Đại Mãng Xà.

Lỗi này có vẻ không trầm trọng như việc bấm B biến về, vì người chơi Alistar hầu như không lên Tiamat và các đồ nâng cấp từ nó. Tuy nhiên nó có thể xảy ra nếu Alistar đi ở các vị trí khác hỗ trợ. Đặc biệt ở các hạng cao, việc tận dụng được lỗi này sẽ khiến cho trận đấu mất cân bằng. Không rõ Riot Games sẽ chỉnh sửa lỗi này sớm hay muộn.

Theo oxii - Dịch Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang