LMHT: Swain và Shaco bị nerf gấp sau khi được tăng sức mạnh quá đà

Sau một phiên bản xưng bá thì tại bản 8.7 Swain và Shaco đã bị Riot "bắt bài" và bị giảm sức mạnh ngay sau đó

swain update

Sau bản cập nhật 8.6 thì bất ngờ nổi lên 2 hung thần khiến ai cũng phải cảm thấy hoảng sợ khi đối đầu đó là Swain và Shaco. Riot đã không thể bỏ qua được sức mạnh của 2 vị tướng này và ngay trong phiên bản 8.7 Riot đã có động thái giảm sức mạnh "nhẹ" để giảm sự bá đạo quá đáng của 2 tên hung thần này.

Swain – Bá chủ đường giữa và giao tranh tổng

Phiên bản 8.3 đánh dấu sự trở lại của Swain với tỉ lệ thắng không được đánh giá cao cho lắm. Nhưng có vẻ như Riot lại bị đánh lừa bởi cái tỉ lệ thắng ban đầu đó mà không biết được rằng sau khi người chơi có thể làm quen được với vị tướng này thì hắn đã trở thành một con quái vật đúng nghĩa tại đường trên xuất hiện. 

https://j.gifs.com/wmAmkz.gif

Trụ bắn không chết mới biết Swain trâu như thế nào

Sau bản cập nhật 8.5, Swain đã chính thức trở thành một nhân tố đáng sợ trong đi đường cũng như trong giao tranh tổng. Bàn Tay Tử Thần - Q  sở hữu lượng sát thương cực lớn với hồi chiêu cực ít, và điều đặc biệt ở chỗ nó lại hồi một lượng năng lượng cho Swain khi hắn kết liễu đối phương nên tha hồi mà cast chiêu liên tục nhé. 

Và không ngoài dự đoán của nhiều người khi bản 8.7 chứng kiến một đợt giảm sức mạnh vào chiêu Q của Nguyên Soái Noxus dù sát thương cơ bản của kĩ năng này chỉ bị giảm đi… 10 và kèm theo đó là tăng một lượng hồi chiêu tại những cấp độ đầu tiên khiến hắn phải cẩn trọng hơn khi đi đường. Nhìn chung đây cũng là một đợt giảm sức mạnh không quá lớn đối với Swain và việc hắn còn được sử dụng nhiều là chuyện đương nhiên.

swain_by_vegacolors-dc2d35wv

 

Shaco – Khi hung thần được tăng sức mạnh quá đà

Phiên bản 8.6 khi Shaco được tăng sức mạnh là một sự đền bù khi Dạ Kiếm Draktharr bị giảm sức mạnh quá nhiều. Nhưng khác với những vị tướng sát thủ khác khi họ chỉ được tăng một lượng sát thương nhỏ lẻ vào những kỹ năng thì Shaco lại nhận được một phần sát thương độc lập từ Riot.

Lừa Đảo - Q của Shaco gây thêm 10-50 (+ 70% SMCK cộng thêm) (+ 30% SMPT) trong đòn đánh đầu tiên là một điều vô cùng khó chịu mà trước đây chưa từng xảy ra. Khi Dạ Kiếm Drakthar chỉ bị giảm từ 35-110 sát thương chuẩn, thì với 150 SMCK cộng thêm thì Shaco bất ngờ lại được cộng thêm đến 155 sát thương vật lý và nó lớn hơn sát thương chuẩn đến 2-3 lần và điều đó khiến cho Shaco bá đạo đến nỗi có thể one shot bất kì ai.

Kết quả hình ảnh cho shaco

Phiên bản tiếp theo chúng đã đã chứng kiến một đượt giảm tỉ lệ SMCK cộng thêm chỉ còn 30% đối với Shaco. Với đợt chỉnh sửa này thì Shaco vẫn có thể gây sát thương ổn khi khi Dạ Kiếm bị giảm sức mạnh nhưng cũng một phần giúp các anh em Xạ Thủ có thể trở nên dễ thở hơn. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang