Cáo Cyber cùng ABCT36 Gaming tổ chức ROS Mobile Championship khởi tranh ngay tháng 4

Cộng đồng game thủ ROS Việt sẽ chuẩn bị nóng hơn nữa cùng ROS Mobile Championship – Giải đấu đặc biệt từ Cáo Cyber và ABCT36 Gaming tổ chức!

Game mobile nhảy dù bắn súng Rules of Survival đã và đang chứng minh sức hút của mình không chỉ về số lượng trăm triệu người chơi trên toàn thế giới mà còn vì cộng đồng chung tay thường xuyên tổ chức các giải đấu hấp dẫn từ ROS Mobile Weekly Tournament, ROS Mobile Monthly Tournament. Và giờ đây, ROS Mobile Championship sẽ tiếp tục được hàng loạt tên tuổi youtuber, streamer nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt tổ chức ngay trong tháng 4 tới đây.

Cáo Cyber cùng ABCT36 Gaming tổ chức ROS Mobile Championship khởi tranh ngay tháng 4

ROS Mobile Championship – Nơi khẳng định vị thế của bạn do các hot Youtubers, streamers Việt tổ chức dự kiến khởi tranh từ tháng 4/2018 với quy mô tổng giải thưởng các kỳ lên đến 90 triệu đồng. Không chỉ là giải thưởng hấp dẫn mà đây còn là sân chơi cho các đội tuyển thể hiện mình để đi lên con đường thi đấu chuyên nghiệp và có cơ hội trở thành top team đại diện Việt Nam du đấu giải thể thao điện tử thế giới.

Trong 02 tuần khởi tranh đầu tiên sẽ do ABCT36 GamingCáo Cyber lần lượt tổ chức. Link đăng ký tham gia sẽ được công bố chính thức vào 19h chủ nhật tuần này ngày 1/4. Các tín đồ đam mê thể loại sinh tồn đừng quên đăng ký nhé!

Thông tin chi tiết về giải đấu như sau:

  • Tên giải đấu: ROS Mobile Championship
  • Server thi đấu: Asian
  • Link đăng ký: 19h ngày 1/4
  • Giải thưởng: 4,5 triệu đồng/ trận đấu
  • Hình thức thi đấu: Squad – team 4 người.
  • Thời gian thi đấu: 20h tối thứ 7 hàng tuần. Ngày thi đấu đầu tiên dự kiến 20h ngày 7/4 với 3 trận/ngày.

Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng chờ đến 19h chủ nhật tuần này ngày 1/4 để nhanh tay đăng ký tham dự ROS Mobile Championship cùng ABCT36 GamingCáo Cyber.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang