LMHT: Top những vị tướng hỗ trợ được trọng dụng nhất trong bản 8.8 tại Hàn Quốc

Sever Hàn Quốc đang nổi lên những vị tướng Hỗ Trợ đang rất hiệu quả trong xếp hạng đơn.

Morgana

Morgana bỗng dưng lại nổi lên như một vị thần sau một khoảng thời gian bị thất sủng bởi người chơi. Cô nàng này đang là vị tướng Hỗ Trợ giữ vị trí số 1 tại máy chủ Hàn Quốc. Chỉ với chiêu Khiên Đen (E) của Margana là bạn có thể khắc chế được rất nhiều vị tướng khống chế cứng khác như Thresh, Alistar…

Tuy nhiên để sử dụng Morgana một cách hiệu quả không phải là chuyện dễ, ngay cả việc sử dụng những chiêu thức khống chế của cô nàng này cũng không phải là điều dễ dàng khi chúng rất dễ bị bắt bài, nhưng bù lại thì sát thương của cô vô cùng ổn định đối với một vị tướng Hỗ Trợ.

Bị Morgana Q trúng thì xác định đi ngủ một giấc dậy xong vẫn chưa hết trói

Rakan

Rakan sau phiên bản 8.6 đã trở lại vô cùng mạnh mẽ với 2 kĩ năng có thể kích hoạt nội tại của Lư Hương Sôi Sục rất tốt cho đồng đội của mình. Đây cũng là một vị tướng hỗ trợ toàn diện nhất trong thời điểm hiện tại khi có vừa có thể hỗ trợ đồng đội vừa có một lượng sát thương tương đối để cấu rỉa. Ngoài ra, Rakan dạo gần đây còn sử dụng Tụ Bão Zeke để có thêm làm chậm khi bật chiêu cuối và đồng đội của hắn được gây thêm sát thương.

avatar-rakan

Rakan vẫn còn là một Hỗ trợ hot

Alistar

Dây Chuyền Iron Solari vẫn là một trang bị rất phù hợp với Alistar khi hắn ta có bộ kĩ năng khống chế cực khủng ngay từ những phút đầu trận, từ đó kết hợp với xạ thủ lăn cầu tuyết đối phương cực ghê. Ngoại trừ việc combo khá khó dùng ra thì tên quái vậy đầu bò này cũng không có quá nhiều nhược điểm.

Animated GIF

Trâu thế này thì sao chơi

Janna

Janna từ lâu nổi tiếng với khả năng bảo kê đồng đội vô cùng toàn diện và vẫn phù hợp với nhiều meta khác nhau. Cô nàng này sẽ phát huy hiệu quả nhất trong những đội hình có nhiều tướng Đấu Sĩ hoặc Sát Thủ, bởi khi không có Xạ Thủ ở cạnh thì ít nhất những vị tướng đó vẫn tận dụng được chỗ SMCK mà Mắt Bão (E) đem lại.

janna

Janna không vô đối như mùa trước nhưng cô nàng này vẫn khá khỏe và có thể dùng để leo hạng tốt

Thresh

Thresh là một con bài luôn sống sót qua từng meta và được rất nhiều game thủ yêu thích bởi bộ kĩ năng vừa khống chế vừa bảo kê xạ thủ cực tốt, có thể gây một lượng sát thương ổn định với nội tại. Tại phiên bản này Thresh đã phải chuyển sang sử dụng dòng Đồng Xu Cổ Đại, bởi Khiên Cổ Vật đã bị giảm sức mạnh quá nhiều thứ, từ khả năng hồi phục đối với những vị tướng đánh xa cho đến cả vụ xe pháo tăng giá tiền gần đây. Do vậy, Thresh sẽ bớt trâu đi một chút với lối lên đồ mới này, nhưng hắn ta sẽ được bù lại bằng khả năng hồi phục năng lượng khá ổn để có thể thoải mái sử dụng chiêu thức trong giai đoạn đầu trận lẫn những giao tranh về sau.

Gặp được Thresh hay thì Xạ Thủ tha hồ mà ăn mạng đầu trận

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang