LMHT: Trưởng nhóm thiết kế lối chơi chia sẽ mong muốn biến Varus thành tướng cấu rĩa mạnh nhất game

Nếu sự thay đổi này là có thật thì Varus sẽ trở thành 1 tưởng bắn tỉa mạnh nhất LMHT từ trước tới nay

Theo một số thông tin mới nhất, có lẽ như là Varus sẽ chuẩn bị sở hữu chiêu thức mới toan trong phiên  bản 8.8 sắp tới của Liên MInh Huyền Thoại.

Cũng theo  một số chia sẻ cụ thể của Meddler - Trường nhóm thiết kế lối chơi thì đây có thể là một sự tiến hóa hơn là một thay thế mới. Vì tên độc (W) sẽ đây sẽ trở thành một chiêu thức kích hoạt hơn là một nội tại như lúc trước. Nên có thể nói W sẽ biến thành một chiêu thức khác biệt hoàn toàn so với trước kia.

Hiện tại, kế hoạch của Riot Games sẽ là tăng thêm sức mạnh cho Mũi Tên Xuyên Phá (Q) nhằm khuyến khích lối chơi cấu máu từ xa. Ngoài ra chiêu W mới mỗi khi được kích hoạt sẽ cường hóa cho những mũi tên đến từ chiêu Q.

LMHT: Varus chuẩn bị sở hữu chiêu thức mới toanh

Mũi tên được cường hóa kể trên sẽ gây sát thương từ 6 - 9% dựa theo máu đã mất của mục tiêu tại cấp độ 1. Và nó sẽ có thời gian hồi chiêu là 40 giây, nhưng sẽ không yêu cầu bất cứ điểm năng lượng nào cả. Với lượng thời gian hồi chiêu lâu như thế, có lẽ nó chỉ sử dụng được một lần duy nhất trong giao tranh, tuy nhiên chỉ cần sử dụng đúng lúc, nó sẽ giúp Varus hạ gục mục tiêu thấp máu chỉ trong chớp mắt.

Meddler cũng đã chia sẻ rằng, một khi ở cấp độ tối đa thì kỹ năng này sẽ gây ra từ 12 - 18%  sát thương dựa theo lượng máu đã mất của mục tiêu. Đây quả là một con số rất đáng sợ nếu trận đấu kéo dài tới cuối trận, có thể giúp cho Varus kết liễu nhanh các Tanker của đối phương.

Theo dự kiến, thay đổi mới của Varus sẽ cập bến Liên Minh Huyền Thoại trong phiên bản 8.8 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang