MU Online Web: Game thủ sẽ có trải nghiệm gì mới hơn so với các sản phẩm trước?

Vẫn theo dòng game MU quen thuộc, tuy nhiên tựa game MU Online Web chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 này sẽ mang lại một làn gió mới cho fan hâm mộ dòng game "kinh điển" này trong tháng tới

MU Online Web: Game thủ sẽ có trải nghiệm gì mới hơn so với các sản phẩm trước?

Dù thời điểm ra mắt trễ hơn nhiều do cần hoàn thiện sản phẩm,  MU Online Web vẫn đang nhận được sự quan tâm và trông ngóng của game thủ. Sản phẩm mang lại những hình ảnh quen thuộc của MU Online do Webzen phát triển trước đây, với nhiều yếu tố quen thuộc, gần gũi.

MU Online Web: Game thủ sẽ có trải nghiệm gì mới hơn so với các sản phẩm trước? 2

Tuy nhiên, trước MU Online Web, đã có không ít sản phẩm cùng thể loại sụp đồ, do chưa đạt được những tính năng như game thủ mong muốn. Trước thời điểm game ra mắt, cộng đồng ngóng chờ nhiều hơn nữa một sản phẩm MU hoàn thiện.

MU Online Web: Game thủ sẽ có trải nghiệm gì mới hơn so với các sản phẩm trước? 3

Theo game thủ, sản phẩm này nên tránh trùng lặp về hệ thống nhiệm vụ như các web game khác. Điều này tạo cảm giác trải nghiệm một tựa game mới, thay vì lối mòn như cũ. Cùng với đó, hệ thống hình ảnh, đồ vật, các map nên được xây dựng giống với MU Online trước đây, để game thủ nhìn nhận được sự quen thuộc, gần gũi.

MU Online Web: Game thủ sẽ có trải nghiệm gì mới hơn so với các sản phẩm trước? 4

Ngoài những yếu tố đó, cộng đồng vẫn mong muốn sản phẩm hạn chế các lỗi trong game. Bởi trước đây, do quá nhiều lỗi không thể khắc phục mà một số game MU đã buộc phải đóng cửa. Hiện tại, MU Online Web vẫn đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng để đem đến cho Mutizen một thế giới MU Online hoàn hảo nhất. Game thủ có thể xem thêm chi tiết ngay tại trang chủ của MU Online Web nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng MAIN rất tiếc!

TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng MAIN rất tiếc!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Không rõ có phải vì lời nguyền tóc ngắn không mà các cô gái sau đây dù cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ vẫn chỉ chiến thắng trong lòng người hâm mộ chứ chưa bao giờ thắng được tình cảm của nam chính. Trong bài viết này, hãy cùng Lag điểm qua TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng bị main chê nhé.

Giải trí
Lên đầu trang