Gameplay chi tiết của Insidia: MOBA đánh theo lượt hết sức kỳ lạ

Với những ai 'lười' chơi thử thì đây là đoạn gameplay chi tiết của Insidia - game độc đáo mới mở cửa open beta miễn phí trên hệ thống Steam.

Cách đây không lâu tựa game online hết sức độc đáo với gameplay đánh theo lượt đầy thú vị Insidia đã mở cửa open beta miễn phí trên hệ thống Steam, tuy nhiên những ai muốn gắn bó lâu dài sẽ phải bỏ tiền mua với giá 18 USD, tương đương khoảng 400 ngàn đồng, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/592890/Insidia/.

Với những ai 'lười' chơi thử thì đây là đoạn gameplay chi tiết của trò chơi:

Insidia - First Look.

Insidia là tựa game chiến thuật nhập vai đánh theo lượt kết hợp với thể loại MOBA hết sức hấp dẫn, đòi hỏi game thủ phải hết sức cẩn trọng trong việc điều khiển từng đường đi nước bước của nhân vật cũng như tấn công, combo sao cho giành chiến thắng trên chiến trường.

Gameplay chi tiết của Insidia: MOBA đánh theo lượt hết sức kỳ lạ

Với bối cảnh giả tưởng trong tương lai, Insidia có thiết kế nhân vật cực đẹp đầy sắc màu, mỗi người đều có điểm độc đáo riêng từ vẻ bề ngoài đến các trạng thái, skill tuyệt hảo.

Cuộc chiến của game thủ với đối thủ là vô cùng gam go, đội của bạn sẽ cần tính toán cẩn mật bước đi để chiếm lợi thế trên bàn rồi dần dần tiêu diệt từng tên địch, tiến đến phá huỷ căn cứ để giành chiến thắng. Quả thực Insidia có gameplay tương đối khó và game thủ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm quen.

Gameplay chi tiết của Insidia: MOBA đánh theo lượt hết sức kỳ lạ

Gameplay chi tiết của Insidia: MOBA đánh theo lượt hết sức kỳ lạ

Hiện tại trong phiên bản thử nghiệm thì Insidia đem đến 6 nhân vật được gọi là champion, đến khi ra mắt chính thức thì sẽ có thêm 6 cái tên nữa cho chúng ta lựa chọn. Dự tính thì đây sẽ là tựa game dạng eSport với kiểu đánh theo lượt đầu tiên trên thế giới nếu như các thể thức PvP được chuẩn hoá đến mức hoàn hảo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong khi chuẩn Wi-Fi 8 vẫn còn nhiều năm nữa mới chính thức được hoàn thiện, TP-Link đã bất ngờ giới thiệu Archer 8, mẫu router đầu tiên của hãng được quảng bá hỗ trợ công nghệ Wi-Fi thế hệ mới. Điều đáng chú ý là chuẩn Wi-Fi 8 hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến phải tới tháng 3/2028 mới được hoàn tất. Tuy nhiên, Archer 8 lại được TP-Link lên kế hoạch phát hành ngay từ tháng 10/2026.

Công Nghệ
Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chỉ ít ngày trước thềm sự kiện WWDC, những thông tin rò rỉ mới từ Bloomberg đã hé lộ kế hoạch AI đầy tham vọng của Apple. Tâm điểm lần này là một phiên bản Siri hoàn toàn mới cùng ứng dụng AI độc lập được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với các chatbot phổ biến như ChatGPT, Claude và Gemini.

Công Nghệ
Lên đầu trang