Overwatch: Trải nghiệm miễn phí cuối tuần thứ ba của tháng 9

Nếu chưa bỏ ra số tiền khoảng gần 1 triệu đồng để mua Overwatch, bạn sẽ có thể trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí trong đợt mở cửa sắp tới của Blizzard, sẽ diễn ra dịp cuối tuần thứ 3 trong tháng 9 này

Overwatch hiện đã có hơn 3 triệu người chơi trên PC, PS4 Xbox One. Tựa game bắn súng nhiều người chơi của Blizzard là một thành công lớn, mang đến hàng đống tiền cho hãng. Và dĩ nhiên Blizzard luôn muốn nhiều người hơn nữa có cơ hội trải nghiệm game, để họ tự cảm nhận niềm vui do Overwatch mang lại. Blizzard vừa chính thức công bố một đợt mở cửa cuối tuần miễn phí khác của Overwatch, sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 9, lúc 11 giờ sáng (Tương đương 1 giờ sáng ngày 23 tháng 9 tại Việt Nam) trên cả ba hệ máy, và sẽ đóng lại vào 11 giờ 59 phút tối ngày 25 tháng 9 (Tương đương 2 giờ chiều ngày 26 tháng 9 tại Việt Nam).

Doomfist và Orisa cũng sẽ tham gia trong đợt mở cửa miễn phí này
Doomfist Orisa cũng sẽ tham gia trong đợt mở cửa miễn phí này

Dĩ nhiên để tham gia chơi, người chơi trên PC cần có tài khoản Battle.net, và người chơi trên các hệ máy giả lập sẽ cần đăng ký PlayStation Plus hoặc Xbox LiveBlizzard cũng xác nhận đợt chơi miễn phí này sẽ bao gồm toàn bộ bản đồ có sẵn và toàn bộ 25 tướng đã được ra mắt. Điều này đồng nghĩa bao gồm cả "tay đấm" Doomfist và chú robot đầy danh dự Orisa, hai nhân vật đã tham gia trong năm nay. Chế độ Deathmatch mới cũng sẽ được mở cửa miễn phí, và người chơi cũng sẽ có thể tham gia bản đồ quê nhà của Widowmaker, Chateau Guillard. Chưa kể, đợt mở cửa miễn phí này cũng bao gồm bản đồ Junkertown, sẽ ra mắt chính thức vài ngày nữa. Blizzard từng giải thích bản đồ Junkertown "rất quan trọng" đối với cốt truyện của game, và điều này có thể giúp những người chơi tìm hiểu sâu hơn trong game.

Bản đồ Chateau Guillard sẽ được mở, cùng với đó là chế độ Deathmatch

Bản đồ Chateau Guillard sẽ được mở, cùng với đó là chế độ Deathmatch

Ngoài ra, Blizzard cho biết quá trình thăng cấp cũng như mở loot box của người chơi trong giai đoạn miễn phí sẽ được mở khóa ngay khi họ mua phiên bản đầy đủ. Dựa trên độ "quyến rũ" của một số Legendary Skin trong game, rất nhiều người chơi có thể sẽ xiêu lòng mà quyết định "mở hầu bao" của mình. Với việc Blizzard gần đây đã ra mắt rất nhiều nội dung mới cho Overwatch, có thể giai đoạn cuối tháng 9 sẽ là thời điểm thích hợp để mọi người tham gia. Chưa kể đến việc sự kiện Blizzcon cũng đang cận kề, chắc chắn sẽ có nhiều sự tiết lộ liên quan đến Overwatch hơn, và người hâm mộ sẽ muốn tham gia vào game. Hãng cũng đang chuẩn bị mở cửa sàn đấu Esport của riêng mình, và các sự kiện như Overwatch World Cup và Overwatch League. Vì vậy, ngay cả khi dịp miễn phí cuối tuần không thu hút mọi người, toàn bộ phần còn lại trong kế hoạch của Blizzard dành cho game vẫn có khả năng làm điều đó.

Và cuối cùng, không gì khác tạo nên hứng thú cho game thủ Overwatch bằng Junkertown
Và cuối cùng, không gì khác tạo nên hứng thú cho game thủ Overwatch bằng Junkertown

Biên tập: Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang