Tom Clancy's The Division lại mở cửa miễn phí cho mọi người

Sau khi ra mắt bản cập nhật 1.7 cho tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 Tom Clancy's The Division, hãng Ubisoft sắp tới sẽ cho những người hâm mộ game một cơ hội trải nghiệm miễn phí

Cách đây khoảng 1 tháng, các nhà phát triển tại Ubisoft Massive đã tung ra bản cập nhật 1.7 cho tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba, Tom Clancy's The Division, bổ sung thêm những tính năng mới, điều chỉnh một số tính năng, và nhiều hơn nữa. Nay, hãng đã chuẩn bị mang đến cho những người hâm mộ trên PC chưa có dịp thử qua tựa game này một đợt chơi miễn phí vào cuối tuần, với việc tải trước game trên Uplay đã chính thức bắt đầu. Đợt chơi miễn phí của The Division sẽ kéo dài từ 7h tối ngày 14 tháng 9 theo khung giờ mùa hè của trung tâm Châu Âu (tương ứng với 12h sáng ngày 15 tháng 9 tại Việt Nam) cho đến 10 giờ tối ngày 17 tháng 9 (tương ứng với 3 giờ sáng ngày 18 tháng 9 tại Việt Nam), với toàn bộ phần chơi chiến dịch và khu vực Dark Zone.

The Division tiếp tục mở cửa miễn phí toàn bộ các chế độ chơi
The Division tiếp tục mở cửa miễn phí toàn bộ các chế độ chơi

Ngoài đợt chơi miễn phí cuối tuần này của The DivisionUbisoft cũng đã quyết định giảm giá tối đa 60% hai phiên bản thông thường và Gold Edition của game trong một thời gian giới hạn, và gói Season Pass cũng được giảm giá. Vì vậy, những ai thưởng thức nội dung game vào cuối tuần này có thể mua game ngay khi họ muốn. Dĩ nhiên là toàn bộ tiến trình trong quá trình trải nghiệm cũng sẽ được lưu lại, phòng trường hợp người hâm mộ vẫn chưa đủ kinh phí để mua game trong đợt giảm giá lần này. Những người đã sở hữu game và những người mới có ý định mua The Division sau đợt miễn phí cuối tuần này trên PC sẽ có rất nhiều nội dung để mong chờ, khi hãng Ubisoft Massive đã mô tả chi tiết về nhiều nội dung hơn sẽ ra mắt trong bản cập nhật 1.8 thông qua một đoạn trailer cách đây vài tuần.

Gói Season Pass của The Division cũng đang được khuyến mãi giảm giá

Gói Season Pass của The Division cũng đang được khuyến mãi giảm giá

Bản cập nhật 1.8, Resistance sẽ là bản thứ hai trong số 2 bản cập nhật miễn phí được lên kế hoạch ra mắt miễn phí cho giai đoạn Year 2 của game, bao gồm một khu vực bản đồ West Side Pier, một chế độ PvE mới, một chế độ PvP Skirmish mới, một câu lạc bộ xã hội mới mang tên Camp Clinton, và nhiều hơn nữa. Thông qua đợt chơi miễn phí này, khả năng là số lượng người chơi cùng lúc trong The Division sẽ tăng lên trong vài ngày tới. Với nhiều nội dung hơn so với những gì đã xuất hiện vào thời điểm game ra mắt, ít nhất các game thủ cũng đã có thêm động lực để trải nghiệm bối cảnh thành phố New York hoang tàn vì dịch bệnh.

Trải nghiệm bối cảnh New York hoang tàn sau khi dịch bệnh bùng phát
Trải nghiệm bối cảnh New York hoang tàn sau khi dịch bệnh bùng phát

Theo Gamerant 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang