Terra Battle 2 sẽ chính thức được ra mắt trên Android và PC

Và phiên bản PC sẽ được phát hành vào ngày 21/09 tới

Mới đây, Mistwalker đã bất ngờ thông báo về việc chính thức phát hành tựa game con cưng Terra Battle 2 ngày 21/09 tới, tức khoảng hơn 1 tuần nữa. Được biết, Terra Battle 2 sẽ hỗ trợ đa nền khi không chỉ ra mắt trên di động với 2 nền tảng iOS và Android, game còn ra mắt thêm cả phiên bản PC.

Trên thực tế, Terra Battle 2 có thể được coi là một tựa game hấp dẫn trên di động, dù không sở hữu nền đồ họa quá xuất sắc và vượt trội. Điều này đến từ chính gameplay của trò chơi, khi lấy cảm hứng giống như trò "cờ vây".

Mỗi lượt đi trong trận đấu yêu cầu người chơi lựa chọn các bước di chuyển để tấn công kẻ thù từ hai bên. Người chơi sẽ chạm và lướt nhân vật của mình trên bàn đấu, đồng thời "đẩy" những chiến binh cùng đội vào những vị trí hợp lý để có thể cùng tấn công mục tiêu. Đặc biệt, các chiến binh cũng sẽ hỗ trợ nhau khi đứng cùng hàng, cùng cột.

Siêu phẩm Terra Battle 2 chính thức ra mắt trên iOS/Android và PC ngày 21/09

Chính nhờ gameplay thuộc thể loại nhập vai nhưng lại kết hợp với các nước đi sáng tạo như vậy nên ngay sau khi ra mắt, Terra Battle đã ngay lập tức đứng Top 1 trên cả AppStore lẫn Google Play. Thậm chí, game còn được bình chọn là một trong những tựa game di động hay nhất từng được phát hành trên iOS.

Siêu phẩm Terra Battle 2 chính thức ra mắt trên iOS/Android và PC ngày 21/09

Ngoài ra, tạo hình nhân vật theo phong cách Anime, cũng như các bản nhạc nền của game được nhạc sĩ tài năng Uematsu Nobuo sáng tác cũng khiến cho Terra Battle 2 thực sự trở thành một tựa game di động có tính giải trí cực cao, và mang đậm chất nghệ thuật.

Do vậy, Terra Battle 2 chắc chắn sẽ là một cú hít lớn trên di động khi ra mắt vào mùa thu năm 2017 này. Được biết, game sẽ hoàn toàn miễn phí và việc nạp tiền không quá ảnh hưởng đến gameplay của trò chơi.

Trang chủ: http://www.terrabattle2.com/en/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang