Hàng Long Phục Hổ - Game nhập vai kiếm hiện đặc sắc sắp cập bến Việt Nam

Hàng Long Phục Hổ sẽ là webgame kiếm hiệp hấp dẫn hứa hẹn ra mắt trong tháng 9 này

Hàng Long Phục Hổ - Game nhập vai chuẩn vị Kiếm hiệp cập bến Việt Nam

Nội dung, hình ảnh chuẩn vị kiếm hiệp

Những tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung như: Anh hùng Xạ Điêu, thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ... hẳn đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Một nhóm các thành viên yêu thích kiếm hiệp Kim Dung đã cố gắng đúc kết lại tất cả các bộ truyện mà nhà văn vĩ đại này sáng tác để tạo nên một đại tác phẩm hoàn chỉnh, và Hàng Long Phục Hổ đã kế thừa hoàn chỉnh đại tác phẩm mà Kim Dung đã dùng cả đời sáng tác. Được biết game Hàng Long Phục Hổ được mệnh danh là webgame nhập vai chuẩn vị kiếm hiệp Kim Dung.

Bước vào thế giới của Hàng Long Phục Hổ người chơi sẽ bắt gặp những thứ vừa quen, vừa lạ ở trong các tác phẩm của Kim Dung. Quen chính là những nhân vật truyền kỳ của võ lâm như Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Kiều Phong... cũng như các địa danh, môn phái và chiêu thức võ công từng được nhắc đến trong tiểu thuyết. Lạ ở chỗ mối quan hệ giữa các môn phái, nhân vật, tuyệt chiêu... sẽ được làm rõ ràng hơn và gắn kết với nhau thành một chỉnh thể.

Hàng Long Phục Hổ - Game nhập vai chuẩn vị Kiếm hiệp cập bến Việt Nam

Đặc biệt game còn sử dụng bộ engine thế hệ mới để phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh giả 3D tuyệt vời trên nền đồ họa 2D nhẹ nhàng. Người chơi Hàng Long Phục Hổ có thể tận hưởnghiện thị hình ảnh lên tới 1080px HD sắc nét mà không cần cấu hình máy quá cao. Ngoài ra các hình ảnh phác họa vật, trang bị, chiêu thức cho đến thú cưỡi đều áp dụng phong cách tả thực, mang đến trải nghiệm của thế giới võ lâm chân thực nhất.

Lối chơi dễ nắm bắt, PK mới lạ

Có thể thấy Hàng Long Phục Hổ là một sản phẩm có đầu tư vô cùng cẩn thận, đạt được chất lượng vượt trội hơn hẳn so với tiêu chuẩn trung bình của thị trường webgame. Phong cách thiết kế nhân vật và cảnh quan trong game đều mang tính thẩm mỹ cao, không thua kém bất cứ game client nào, chắc chắn sẽ thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hàng Long Phục Hổ - Game nhập vai chuẩn vị Kiếm hiệp cập bến Việt Nam

Ở phiên bản hiện tại Hàng Long Phục Hổ mới chỉ đưa ra 3 môn phái gồm Thiếu Lâm, Cái Bang và Toàn Chân quen thuộc trong các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, qua đó game thủ sẽ có dịp gặp lại những chiêu thức thất truyền không hề lạ lẫm như Cửu Âm Chân Kinh, Hàng Long Thập Bát Chương, Lục Mạch Thần Kiếm... hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trận chiến long trời lở đất.

Hơn nữa cơ chế thiết lập nghề nghiệp này cũng không đi theo kiểu truyền thống bởi tất cả đều có thể hoạt động độc lập, tương sinh tương khắc nhau một cách hiệu quả, có thiên hướng tấn công theo nhiều sở đoạn khác nhau thông qua hệ thống combo skill không giới hạn.

Đồng thời là một game nhập vai thiên hướng hành động nên Hàng Long Phục Hổ khá chú trọng đến kỹ thuật PK và xây dựng các trang bị, vũ khí khéo léo để khắc chế đối phương. Một trong những mẹo quan trọng nhất trong các trận chiến của game chính là nắm bắt kỹ năng khinh công. Nắm bắt được thời cơ để sử dụng khinh công đúng lúc tức là đã nắm được 50% khả năng chiến thằng trong các trận PK nảy lửa.

Hàng Long Phục Hổ - Game nhập vai chuẩn vị Kiếm hiệp cập bến Việt Nam

Hệ thống các chiêu thức kỹ năng cũng có sự đa dạng, gây ra nhiều dạng hiệu quả khác nhau nên người chơi có thể cân nhắc thao tác để tạo thành những combo lợi hại, nhất là trong tình huống PVP. Trò chơi cũng có đủ hệ thống đặc sắc như thần khí, tọa kỵ, hay cánh để người chơi tăng cường chiến lực. Thêm vào đó các tính năng thú vị như hệ thống võ công tuyệt học, hệ thống chế trang bị, hệ thống quầy hàng… cùng với phó bản khá đặc sắc Hàng Long Phục Hổ hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ khó tính nào.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh Dương Trường Minh đại diện NPH AIVO cho biết: "Khác với những sản phẩm đang có mặt trên thị trường, Hàng Long Phục Hổ hướng tới sự thân thiện với người sử dụng, cố gắng loại bỏ tất cả những gì khiến người chơi khó chịu. Bởi vậy người chơi hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm một thế giới võ lâm chân thực nhất cũng như các hoạt động giải trí đặc biệt hấp dẫn mà không game nào có được”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang