MU Online - Bom tấn huyền thoại hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 15/09 sắp tới

Với tên gọi MU Online Web, tựa game bom tấn này sẽ một lần nữa trở lại với game thủ Việt vào giữa tháng 9 này

MU Online - Bom tấn huyền thoại hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 15/09 sắp tới

MU Online Web được coi là phiên bản reborn (tái sinh) của huyền thoại MU Online trên nền tảng web. Trò chơi này được chính cha đẻ MU Online - Webzen - phát triển và hiện tại đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam.

Bối cảnh trong MU Online Web kể về thời điểm 14 năm sau trận Đại Chiến Thần Ma II, những tưởng bình yên vĩnh cửu sẽ bao phủ khắp mọi nẻo của lục địa MU. Nhưng lời sấm truyền về về tám viên ngọc thần kỳ xuất hiện, Satan sẽ tái sinh còn thế giới sẽ lại bị nghiền nát. Tiếng khóc than sẽ ngập tràn thế gian trong ngày ác mộng đó, nếu Nhân Giới không ngăn chặn ngay từ bây giờ. Một cuộc đại chiến mới bắt đầu, lục địa MU ngả nghiêng trong Thần Ma III...

MU Online Web kế thừa những tính năng đặc sắc nhất của MU Online với việc được chính tay Webzen thiết kế. Đặc biệt, hai tính năng quen thuộc Blood Castle và Devil Square trong MU Online sẽ được giữ nguyên, với mức độ thử thách và tính máu lửa mà nhiều game thủ hằng say mê. Ngoài ra, trò chơi cũng hội tụ đầy đủ các tính năng của dòng game MMORPG huyền thoại.

MU Online - Bom tấn huyền thoại hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 15/09 sắp tới 2

Hiện tại, trang chủ của MU Online Web đã được mở cửa, đồng thời đang đặt đồng hồ đếm ngược đến thời điểm ngày 15.9, nhiều khả năng đây sẽ là thời điểm ra mắt của MU Online Web hoặc công bố các thông tin tính năng cùng lộ trình ra mắt chi tiết của trò chơi này. Trước mắt, bạn có thể hóng thông tin cùng chúng tôi ngay tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang