Man Hoang Sưu Thần Ký - Game online hành động closed beta tại Trung Quốc

Và tựa game này đang rất được sự chú ý cũng như yêu thích từ cộng đồng game thủ thế giới

Mới đây, tựa game online đền từ Trung Quốc là Man Hoang Sưu Thần Ký, hay còn được gọi là God Slayer đã mở cửa thử nghiệm closed beta và ngay lập tức những đoạn gameplay đầy mạnh mẽ ấn tượng của trò chơi này đã được game thủ thế giới đón nhận hết sức nồng hậu.

Cần phải khẳng định rằng phần chiến đấu của Man Hoang Sưu Thần Ký là rất đã tay đã mắt với các đòn đánh đầy uy lực, combo liền mạch dứt khoát. Kết hợp với đó là nền tảng đồ hoạ đẹp tuyệt được xây dựng trên nền tảng CryEngine 3 nổi tiếng, chắc chắn rằng không ai có thể chê bai ở điểm gì.

NSX ChangYou thực sự đã tạo ra một game cực hấp dẫn không chỉ tại Trung Quốc nói riêng mà trên toàn thế giới nữa. Có rất nhiều game thủ đã lên tiếng khen ngợi gameplay của sản phẩm này sau khi xem đoạn chiến đấu đầy ấn tượng phía trên.

Hài hước: Game thủ thế giới mê mệt gameplay của Man Hoang Sưu Thần Ký nhưng sợ bị Pay to Win sau vài tháng

Có thể thấy rằng đại đa số game thủ đều rất ấn tượng với các kỹ năng chiến đấu nhanh, mạnh và đẹp của các nhân vật, đặc biệt là skill đánh AOE được nhiều, đồng thời có hiệu ứng ánh sáng hết sức đỉnh cao, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều niềm vui thích khi được chính tay đánh ra.

Tuy nhiên, hầu hết mọi game thủ đều lo lắng rằng Man Hoang Sưu Thần Ký sẽ trở thành một game pay to win - trả tiền để thắng chỉ sau vài tháng vận hành, giống như vết xe đổ của nhiều game online Trung Quốc khác từng ra mắt trên thị trường.

Hài hước: Game thủ thế giới mê mệt gameplay của Man Hoang Sưu Thần Ký nhưng sợ bị Pay to Win sau vài tháng

Đây là điều hết sức hợp lý khi mà các game thủ nước ngoài vốn chẳng lạ gì mấy các game online Trung Quốc, trừ khi phiên bản tiếng Anh được cải tổ lại hoàn toàn, bằng không thì tình trạng pay to win với các cấp VIP trải dài luôn khiến cho người chơi hoang mang lo sợ...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang