Ubisoft công bố tựa game bắn súng nhiều người chơi Atomega

Atomega sẽ là một tựa game chiến đấu giữa 8 người chơi với nhau trong một bản đồ duy nhất, với phong cách đồ họa gần như chỉ là các khối lập thể

Dự án tiếp theo từ đội ngũ Ubisoft từng thực hiện Grow Home và Grow Up đã được công bố. Nó là một dự án quy mô nhỏ khác, nhưng khác biệt hoàn toàn với những gì Ubisoft Reflections đã tạo ra trước đây. Với tên gọi Atomega, một tựa game FPS trực tuyến nhiều người chơi, trong đó người chơi bắt đầu dưới dạng khối hộp bắn laser. Khi người chơi phá hủy các đối thủ, họ hấp thu những khối của đối thủ và lớn lên. Cuối cùng, người chơi sẽ phát triển thành một khối cyclops khổng lồ gần như không thể ngăn cản. Chống chịu trong hình dạng Omega này là chìa khóa dẫn tới chiến thắng. Những người quan tâm sẽ không tốn nhiều thời gian để chờ, vì Atomega sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 trên PC.

Atomega sẽ bao gồm một bản đồ duy nhất cho 8 người chơi đối đầu nhau. Ubisoft mô tả nó là một "đấu trường trên bờ vực của sự hủy diệt," nhưng không nói rõ liệu sàn đấu này có bị phá hủy trong quá trình diễn ra trận đấu, hay đó chỉ là trạng thái liên tục của nó. Game sẽ bao gồm 8 "Exoforms", và người chơi sẽ biến đổi thông qua quá trình thu thập "Mass". Những thứ được giới thiệu trong trailer bao gồm khối duy nhất Atom, một tập hợp nhiều khối, một con khủng long 2 chân, một con gorilla khổng lồ, một cyclops (Khổng lồ một mắt) lớn, và một con Omega phát sáng. Đó là 6 trong số 8 hình dáng, mặc dù hình dáng khối pre-block phát sáng mà người chơi bắt đầu ván đấu có thể cũng được bao gồm.

Sàn đấu duy nhất của Atomega - 8 người chơi sẽ "tranh hùng" tại đây
Sàn đấu duy nhất của Atomega - 8 người chơi sẽ "tranh hùng" tại đây

Các trận đấu sẽ kéo dài khoảng 10 phút mỗi trận, và mặc dù không nói rõ, có vẻ như sẽ có cả hai chế độ tự do và đấu đội. Phần gameplay xuất hiện trong trailer dường như là chế độ tự do, và Ubisoft lưu ý rằng người chơi sẽ có 10 "Hacks" để tạm thời tăng sức mạnh cho đồng minh, ám chỉ chế độ thi đấu theo đội. Ubisoft Reflections có thể sẽ chia sẻ thêm nhiều chi tiết hơn về các chế độ chơi của Atomega trong những tuần tiếp theo. Sẽ rất thú vị khi thấy Ubisoft Reflections tiếp tục mang đến sự tự do sáng tạo để tạo ra các trải nghiệm nhỏ hơn, độc đáo hơn. Hầu hết thành viên của Ubisoft Reflections tiếp tục thực hiện những dự án lớn hơn như The Crew, hoặc hỗ trợ quá trình phát triển các dự án như The Division và Watch Dogs 2 cùng lúc. Với những tựa game như Grow Up và Atomega được làm cùng lúc với những dự án lớn hơn trong cùng một hãng cho thấy khả năng của hãng phát triển, đồng thời cũng là ưu tiên của hãng trong việc thực hiện những dự án nhỏ, đơn giản vì sự sáng tạo.

Một hình thái khổng lồ trong Atomega
Một hình thái khổng lồ trong Atomega

Hình thái Omega - Hình thái được xem là mạnh nhất trong Atomega
Hình thái Omega - Hình thái được xem là mạnh nhất trong Atomega

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang