VLTK Mobile: Đại Hội Võ Lâm liên server - Sự kiện được chờ đón nhất trong phiên bản tới

Đại Hội Võ Lâm liên server sẽ là một hoạt động hoàn toàn mới cho các game thủ Top Server tại VLTK Mobile để có một sân chơi PK công bằng và tìm ra ai sẽ đứng đầu giới võ lâm này...

VLTK Mobile: Đại Hội Võ Lâm liên server - Sự kiện được chờ đón nhất trong phiên bản tới

Ngay ngày mai, phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ của VLTK Mobile sẽ ra mắt cộng đồng game thủ (15.9). Đây là phiên bản được mong chờ, với nhiều sự thay đổi quan trọng, nhất là sự góp mặt của 2 môn phái mới Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang.

VLTK Mobile: Đại Hội Võ Lâm liên server - Sự kiện được chờ đón nhất trong phiên bản tới 2

Mới đây, thêm một hoạt động mới được VLTK Mobile hé lộ trong phiên bản này, đó là Đại Hội Võ Lâm. Theo thông tin mới nhất từ trang chủ, Đại Hội Võ Lâm là hoạt động liên sever và phải nằm trong top 100 của sever mới có thể tham gia hoạt động. Ngoài ra, những game thủ thuộc từ top 200 trở lên muốn tham gia phải mua Vé cổng với mức giá 300 Nguyên Bảo.

VLTK Mobile: Đại Hội Võ Lâm liên server - Sự kiện được chờ đón nhất trong phiên bản tới 3

Đại Hội Võ Lâm có 4 hạng giải với hình thức thi đấu khác nhau là Song Đấu, Tam Đấu, Tam Quyết Đấu và Tứ Đấu. 

Song đấu là tổ đội 2 thành viên cùng chiến đấu, mỗi thành viên có thể mang 1 Đồng Hành trợ chiến. Ở thể loại Tam đấu sẽ có nhóm 3 thành viên cùng chiến đấu, mỗi thành viên có thể mang 1 Đồng Hành trợ chiến. Khác với Tam đấu, Tam Quyết Đấu có sự thay đổi, khi từng thành viên theo số hiệu của mỗi đội sẽ thi đấu với nhau. Mỗi thành viên có thể mang 4 Đồng Hành trợ chiến. Tứ đấu là hình thức tổ đội 4 thành viên cùng chiến đấu, không có Đồng Hành trợ chiến. Mỗi người chơi chỉ có thể tham gia tối đa 2 hình thức.

VLTK Mobile: Đại Hội Võ Lâm liên server - Sự kiện được chờ đón nhất trong phiên bản tới 4

VLTK Mobile: Đại Hội Võ Lâm liên server - Sự kiện được chờ đón nhất trong phiên bản tới 5

Giai đoạn bắt đầu giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 27.9.2017. Đây là thời điểm để người chơi đạt và giữ mức lực chiến trong điều kiện thi đấu. Đại Hội Võ Lâm sẽ cho báo danh từ ngày  28.9 - 31.9, bao gồm đấu vòng loại và vòng chung kết.

VLTK Mobile: Đại Hội Võ Lâm liên server - Sự kiện được chờ đón nhất trong phiên bản tới 6

Phần thưởng của Đại Hội Võ Lâm có rất nhiều, bao gồm danh hiệu Võ Lâm Chí Tôn cao quý, khung ảnh, khung chat, phát lì xì, điểm kinh nghiệm và quà Đại Hội Võ Lâm. Quà Đại Hội Võ Lâm sẽ có những vật phẩm quý như  Tẩy Tủy Kinh - Hạ, Thủy Tinh, Nguyên Khí, Phụ Ma Thạch Tấn công 3,...

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang