Heroes of the Storm: Ana và Junkrat của Overwatch sắp gia nhập

Sau khi Zarya, Lucio, Genji, D.Va và Tracer lần lượt được tung ra, lần này đến lượt hai nhân vật thú vị là Ana và Junkrat sẽ tham gia chiến trường Heroes of the Storm

Tựa game MOBA Heroes of the Storm đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt hai tướng mới trong bản cập nhật kế tiếp, và những người hâm mộ Overwatch có thể sẽ vui mừng thêm một chút, khi biết được danh tính của hai nhân vật này. Cùng với Zarya, Lucio, Genji, D.Va và Tracer, chuyên gia bắn tỉa/hỗ trợ Ana và gã người Úc sống ngoài vòng pháp luật Junkrat sẽ chính thức góp mặt trong Heroes of the Storm bên cạnh một bản đồ mới: Volskaya Foundry. Cả Ana lẫn Junkrat đều chưa được chính thức tiết lộ các kĩ năng của mình, nhưng thông qua đoạn trailer bên dưới, có thể thấy những chiêu thức quen thuộc như Concussion Mine của Junkrat và Sleep Dart của Ana sẽ được tái hiện. Junkrat dường như còn có một kĩ năng Ultimate mới, cho phép gã tạo ra một quả tên lửa khổng lồ để di chuyển nhanh hơn và gây sát thương lớn.

Bản đồ mới sẽ là địa điểm thứ hai của Overwatch ra mắt trong Heroes of the Storm, sau sự bổ sung gần đây của bản đồ Hanamura. Ngay lúc này, Hanamura đang được tạm khóa để thực hiện một số thay đổi cần thiết, vì vậy Volskaya có thể sớm trở thành bản đồ Overwatch duy nhất trong Heroes of the StormVolskaya sẽ là một bản đồ lớn với 3 đường đẩy lính, cùng với một đường băng chuyền giúp tăng tốc độ di chuyển hoặc làm giảm tốc độ của kẻ địch. Bằng việc chiếm giữ các điểm xung quanh Foundry, người chơi có thể giành quyền điều khiển một cỗ máy 2 người dùng được gọi là Triglav Protector. Khá giống với tướng co-op Cho'Gall trước đây, một người sẽ di chuyển, còn người kia ngắm bắn kẻ thù. 

Ana và Junkrat sẽ xuất hiện cùng bản đồ hoàn toàn mới: VolSkaya Foundry
AnaJunkrat sẽ xuất hiện cùng bản đồ hoàn toàn mới: Volskaya Foundry

Tuy nhiên, đó sẽ không phải là cách duy nhất để sử dụng Triglav Protector, và Blizzard đang giới thiệu một chế độ Brawl mới mang tên Bash 'em Smash 'em Robots, trong đó người chơi sẽ thi tài trên một đường đơn trong lúc điều khiển các cỗ máy khổng lồ. Một sự kiện thứ hai cũng sẽ ra mắt trong một bản cập nhật trong tương lai, tiếp tục được lấy cảm hứng từ Overwatch. Trong Pachimari Mania, người chơi sẽ tranh giành mở các hộp Loot Boxes trong giai đoạn trước trận đấu, mở khóa ảnh chân dung, biểu ngữ, bình xịt và biểu tượng cảm xúc.

Sự kiện Pachimari Mania trong Heroes of the Storm
Sự kiện Pachimari Mania trong Heroes of the Storm

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang