Dead by Daylight: Leatherface gia nhập dàn sát nhân trong game

Những kẻ sống sót trong Dead by Daylight chuẩn bị thêm phần khốn khổ, khi hãng Behaviour Interactive đã quyết định sẽ bổ sung thêm một gương mặt sát nhân mới: Leatherface - Tử thần vùng Texas

Tựa game kinh dị - sinh tồn Dead by Daylight vừa bổ sung thêm một gương mặt mới vào dàn sát nhân của mình, và đây được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo vì gã "người mới" này rất yêu thích các khuôn mặt. Tên sát nhân điên khùng sử dụng lưỡi cưa máy huyền thoại, Leatherface, đã xuất hiện, và chắc chắn sẽ mang đến hàng loạt sự sợ hãi mới mẻ cho game. Gói DLC mang tên Leatherface dành cho Dead by Daylight đã xuất hiện trên Steam, bao gồm một màn chơi mới và sát nhân mới. Hãy dè chừng chiếc cưa máy của Leatherface, món vũ khí làm nên tên tuổi hắn trong bộ phim "The Texas Chainsaw Massacre", khi hắn có thể vung vẩy một cách tàn bạo vào người nạn nhân.

Hãy coi chừng, Letherface cùng chiếc cưa máy trứ danh đã sẵn sàng!
Hãy coi chừng, Letherface cùng chiếc cưa máy trứ danh đã sẵn sàng!

Leatherface sẽ bao gồm 3 kĩ năng. Đầu tiên là Knock Out, khiến những người sống sót đang chết dần không thể hiển thị "aura" của họ cho những người khác. Kế đến là Barbecue & Chili, mô phỏng theo gốc gác Texas của Leatherface: Sau khi móc một kẻ sống sót lên, toàn bộ "aura" của những người khác sẽ bị lộ diện trong 3 giây khi họ đứng cách cái móc khoảng 36m. Điều này cũng sẽ mang đến bonus Bloodpoints cho bất kì sự kiện ghi điểm nào. Cuối cùng là Franklin's Demise, một đòn tấn công khiến người sống sót bị rơi vật phẩm. Vật phẩm bị mất sẽ nhận thiệt hại, và mất một phần trong số lượng gốc của nó.

Một đối thủ khó nhằn khác đã xuất hiện trong Dead by Daylight
Một đối thủ khó nhằn khác đã xuất hiện trong Dead by Daylight

Leatherface không phải là biểu tượng kinh dị huyền thoại duy nhất gia nhập Dead by DaylightMichael Myers cũng được thêm vào game dưới dạng một phần trong bản DLC đặc biệt mang chủ đề Halloween, bên cạnh người chị em kiêm nỗi ám ảnh của hắn, Laurie StrodeMike có một số cơ chế đáng sợ để tập trung vào những kẻ sống sót và không ngừng săn lùng họ. Laurie có một kĩ năng cho phép cô có một cơ hội sống sót cao hơn khi nhiều người chết hơn.

Sát nhân huyền thoại Michael Myers và người chị em của mình, Laurie Strode
Sát nhân huyền thoại Michael Myers và người chị em của mình, Laurie Strode

Gần đây, Dead by Daylight đã có một số biện pháp mới để trừng phạt những người chơi rắc rối. Các nhà phát triển của game đã đăng tải một danh sách những điều mà nếu người chơi vi phạm, họ có thể bị ban tài khoản của mình. Danh sách này bao gồm mọi thứ từ hack game cho đến lối chơi tiêu cực. Trong khi một số hành vi có thể dẫn đến lệnh cấm tạm thời, việc hack vào các tài liệu của game sẽ phải chịu hình phạt cấm vĩnh viễn.

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang