Overwatch: Đạo diễn game chia sẻ về vị tướng thứ 26

Mặc dù biết rằng Overwatch hiện đang rất thu hút người chơi, Blizzard cũng đang cho ra mắt tướng mới thường xuyên hơn, nhưng mới đây ông Jeff Kaplan, đạo diễn game, vừa xác nhận vị tướng thứ 26 "đã được phát triển rất lâu rồi"

Kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm ngoái, dàn nhân vật của Overwatch gia tăng một cách đều đặn, với những tướng mới được thêm vào thường xuyên để giữ mọi thứ luôn mới mẻ. Dựa trên độ phổ biến của game, không quá bất ngờ với việc Blizzard tích cực thực hiện vị tướng thứ 26. Nhưng điều bất ngờ là vị tướng này đã được phát triển được rất lâu rồi. Điều này do đạo diễn game, ông Jeff Kaplan, chia sẻ trong quá trình thảo luận về tướng tiếp theo của Overwatch, mặc dù không cung cấp nhiều chi tiết. "Tướng thứ 26 rất dễ chơi và rất vui vẻ, và đó là tất cả những gì tôi sẽ nói." Kaplan cho biết. "Nó sẽ không ra mắt sớm như các bạn nghĩ, nhưng vị tướng thứ 26 này rất tuyệt vời."

Overwatch: Đạo diễn game chia sẻ về vị tướng thứ 26

Những lời của Kaplan cho thấy rằng ngay cả khi vị tướng thứ 26 này dự kiến là sẽ "dễ chơi và rất vui", có thể còn rất lâu trước khi người hâm mộ có thể thật sự chạm tay vào nhân vật mới. Tuy nhiên, đã có một số lượng lớn những cập nhật đáng kể cho Overwatch trong vài tháng qua, bao gồm việc bổ sung những bản đồ mới, chế độ game mới như Deathmatch/Team Deathmatch, và nhân vật mới nhất Doomfist. Dựa trên điều này, chắc chắn sẽ còn nhiều nội dung khác để giữ chân người hâm mộ Overwatch, trước khi tướng thứ 26 ra mắt trong game. Thực tế thì, có nhiều nội dung hơn nữa sẽ ra mắt Overwatch trong tương lai rất gần. Vào ngày 19 tháng 9 tới đây, Blizzard sẽ bổ sung bản đồ mới Junkertown, có thể giúp mọi thứ trở nên mới mẻ trong xoay tua bản đồ. Và, trong bản đồ Junkertown, hoàn toàn có khả năng chứa đựng những manh mối liên quan đến danh tính của vị tướng thứ 26 bí ẩn này.

Overwatch: Đạo diễn game chia sẻ về vị tướng thứ 26 2

Một vài người hâm mộ đã chơi qua bản đồ Junkertown trên server PTR dự đoán rằng tướng thứ 26 là Nữ hoàng của Junkertown, người có thể nhìn thấy trong 1 tấm poster. Dù rằng giả thuyết trên rất có tiềm năng, nhưng Blizzard chưa xác nhận nó, và dĩ nhiên vẫn có thể tướng thứ 26 sẽ là một nhân vật hoàn toàn khác, như một con tinh tinh đen có những bộ phận được tăng cường chẳng hạn (mặc dù chúng ta đã có chú khỉ đột Winston rồi nhỉ). Bất kể vị tướng thứ 26 là ai, người hâm mộ Overwatch sẽ không nghe nhắc đến trong một thời gian. Tuy nhiên, với sự kiện BlizzCon 2017 sẽ diễn ra vào ngày 3 và 4 tháng 11 tới, có thể vị tướng thứ 26 này vẫn sẽ ra mắt, trước khi kết thúc năm 2017.

Overwatch: Đạo diễn game chia sẻ về vị tướng thứ 26 3

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang