Overwatch: Tiểu sử đầy đủ của Brigitte

Theo bước chân của cha mình, Brigitte bước vào chiến trường Overwatch với một mục đích duy nhất. Hãy cùng tìm hiểu tiểu sử của Brigitte để hiểu được mục đích thật của cô là gì nhé.

"Ta sẽ tự chứng tỏ thực lực bản thân!"

Overwatch: Tiểu sử đầy đủ của Brigitte

Không thể ngồi yên mà nhìn nữa, Brigitte Lindholm xông vào chiến trường để bảo vệ đồng đội của mình ngay trên chiến tuyến.

Thông tin chung

Tên thật: Brigitte Lindholm

Tuổi: 28

Chiều cao: Không rõ

Nghề nghiệp: Thợ máy cơ khí, nhà thám hiểm

Cơ sở hoạt động chính: Gothenburg, Thụy Điển (trước đây)

Overwatch: Tiểu sử đầy đủ của Brigitte 2

Tiểu sử

Là cô con gái út của nhà thiết kế vũ khí nổi tiếng, Torbjörn Lindholm, Brigitte cũng là người con duy nhất trong gia đình quan tâm đến sự nghiệp cơ khí đặc biệt của cha mình, Brigitte luôn giành thời gian của mình trong xưởng làm việc của Torbjorn để học nghề và rèn luyện kĩ năng từ cha mình. Kinh nghiệm chế tạo vũ khí của cô giống y hệt Torbjorn, tuy nhiên Brigitte lại hướng về việc tìm hiểu chất liệu làm giáp mới và hệ thống phòng thủ tối đa - ngược lại với cha mình luôn hướng theo loại vũ khí phá hoại (đã bị thế giới tẩy chay).

Overwatch: Tiểu sử đầy đủ của Brigitte 3

Ai cũng mong chờ về tương lai nối nghiệp cha mình của Brigitte, tuy nhiên cô lại dần chuyển hướng sang một mục đích mới hơn. Nguyên nhân chính đều nằm ở một hình tượng vĩ đại khác, một người bạn thân của cha mình, đặc vụ Overwatch - ông Reinhardt Wilhelm.

Overwatch: Tiểu sử đầy đủ của Brigitte 4

Là một người bạn thân trong gia đình và cũng là cha đỡ đầu của Brigitte, Reinhardt luôn kể lại những câu chuyện anh hùng và các trận chiến của mình trong suốt tuổi thơ của cô. Sau khi về hưu và Overwatch giải tán, Reinhardt tự nguyện trở thành một hiệp sĩ với công cuộc mang lại hòa bình cho thế giới. Trước khi bắt đầu cuộc hành trình, Brigitte xin được tham gia cùng ông với mục đích tương tự. Bất ngờ nhưng tự hào, Reinhardt đồng ý.

Overwatch: Tiểu sử đầy đủ của Brigitte 5

Là phụ tá, Brigitte có nhiều nhiệm vụ khác nhau, nhưng quan trọng nhất vẫn là bảo trì bộ giáp Crusader của Reinhardt (phiên bản cũ quen thuộc với cô). Nhưng càng về sau, cô nhận ra rằng công việc của mình là phải bảo vệ, hồi phục sức khỏe cho chính Reinhardt trước sức ép của tinh thần..."lăn xả" vào chiến trường với cơ thể đang dần tàn lụy vì chiến tranh.

Overwatch: Tiểu sử đầy đủ của Brigitte 6

Theo thời gian, Brigitte nhìn thấy được công việc cơ khí không bao giờ là đủ, và cách tốt nhất để giúp đỡ Reinhardt chính là trở thành một chiến binh theo cách mà cô muốn. Trong khi Reinhardt rèn luyện cô trong chiến đấu thực tế, Brigitte tự tạo nên một bộ giáp đặc biệt cho bản thân mà chỉ mình cô biết.

Overwatch: Tiểu sử đầy đủ của Brigitte 7

Overwatch: Tiểu sử đầy đủ của Brigitte 8

Khi mọi thử đã sẵn sàng, Brigitte chiến đấu ngay cạnh Reinhardt, bảo vệ và chữa lành vết thương cho ông ngay trên mặt trận. Nơi nào cần chính nghĩa, cô vẫn sẽ ở bên đồng đội và chiến đấu cho một tương lai tươi sáng hơn!

Overwatch: Tiểu sử đầy đủ của Brigitte 9

Đọc thêm nhiều cốt truyện hấp dẫn của Overwatch tại Tiểu Sử Overwatch nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang