Rainbow Six Siege: Những Operator tốt nhất cho "lính mới" (Phần 2)

Tiếp nối theo phần trước, lần này chúng ta sẽ đến với 3 gương mặt thuộc nhóm Attack và một đại diện đầu tiên của nhóm Defense trong Rainbow Six Siege dành cho những người mới làm quen với game

Xem lại Phần 1 tại đây

Sledge (Attack)

Sledge là một trong những nhân vật tốt nhất cho những người mới làm quen với "nghệ thuật phá tường", phần lớn nhờ vào cây búa của anh chàng. Nó có thể phá xuyên tường, sàn nhà và trần nhà. Muốn có một trải nghiệm đập phá hoàn hảo hãy nhớ tới Sledge, đặc biệt khi kết hợp với khẩ súng trường L85A2 của anh, chúng sẽ trở thành "bộ đôi lý tưởng" để xử lý các mục tiêu xuyên qua những vết nứt và lỗ hổng trong môi trường game. Dĩ nhiên búa của Sledge hoàn toàn có thể bị vỡ nếu bạn lạm dụng nó, vì vậy đừng xài quá tay.

Hãy cẩn thận với Sledge, một búa váng đầu đấy!
Hãy cẩn thận với Sledge, một búa váng đầu đấy!

Thermite (Attack)

Thermite là một Operator thuộc thứ hạng cao trong Rainbow Six Siege. Ban đầu khi ra mắt, anh là Operator duy nhất có khả năng phá vỡ những bức tường đã được gia cố với Exo-Thermic Charge, và giờ đây vẫn đang là một trong hai Operator có khả năng đó. Không có Thermite (hoặc Hibana), các đội tấn công sẽ buộc phải vượt qua hàng loạt những cái bẫy được lên kế hoạch cẩn thận của phe phòng ngự trong hầu hết các bản đồ, khiến cho anh trở thành một trong những thành viên quan trọng của cả đội.

Dĩ nhiên không thể không nhắc đến khẩu shotgun M1014 cực kì xuất sắc ở cự ly gần với tốc độ bắn cao của Thermite và khẩu súng trường 556xi tuy khó điều khiển, nhưng có độ giật ổn định và rất mạnh trong bắn tầm xa.

Thermite vẫn đang là một trong hai Operator có khả năng phá vỡ các bức tường được gia cố
Thermite vẫn đang là một trong hai Operator có khả năng phá vỡ các bức tường được gia cố

Zofia (Attack)

Zofia là một Operator đa năng mà bạn khó có thể mắc sai lầm. Cô có thể tự đứng lên từ một tình trạng bị gục tương tự như Doc, mang nhiều Claymore hơn, và dùng một khẩu súng phóng lựu hai nòng bắn ra cả đạn chấn động lẫn đạn va chạm. Tuy nhiên, khi sử dụng khẩu súng phóng lựu một cách bất cẩn, con tin phía sau các bức tường có thể bị giết. Cô cũng có cả một khẩu súng máy hạng nhẹ LMG-E và một khẩu súng trường M762, khiến cô đứng ngang hàng với các Operator cấp cao như Ash, người có thể phá vỡ xuyên qua các bức tường và chiến đấu ở cự ly nhất định.

Zofia là một Operator đa năng, thích hợp với nhiều lối chơi
Zofia là một Operator đa năng, thích hợp với nhiều lối chơi

Bandit (Defense)

Gương mặt Defense đầu tiên trong danh sách, Bandit là một trong những Operator hữu hiệu để phản lại đòn phá tường của Thermite, và là một roamer rất mạnh với khẩu tiểu liên MP7 của mình. Phụ kiện Shock Wire có thể khiến các vật phẩm kim loại bị nhiễm điện, như các bức tường được gia cố, khiên chắn và dây kẽm - gây sát thương cho những kẻ tấn công chạm vào chúng và phá hủy bất kì phụ kiện nào được đặt lên chúng.

Trong khi đó, Bandit lại là một Operator có thể cản bước những người như Thermite
Trong khi đó, Bandit lại là một Operator có thể cản bước những người như Thermite

Việc dùng những hàng rào kẽm gai nhiễm điện cũng có thể phá hủy Drone ở giai đoạn do thám, giúp phe phòng ngự có thêm thời gian. Bandit là một nhân vật hữu dụng khi cố gắng phản lại những mẹo của phe tấn công, đặc biệt khi họ đang sử dụng những combo Operator đặc biệt (hai Operator dùng kĩ năng của họ cùng lúc) có thể xuyên qua các hàng rào chắn một cách nhanh chóng.

(Còn tiếp...)

Nguồn: Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Khoa LêLê Khoa

Nếu PvP là cuộc đối đầu gay gắt và khốc liệt giữa người chơi với nhau thì PvE luôn là một thế giới riêng giúp game thủ trở về nhịp sống bình yên sau khi tranh đoạt. Thánh Quang Thiên Sứ cũng đã thành công khi xây dựng một khối nội dung PvE như thế, giúp game thủ luôn có những hoạt động bận rộn mỗi ngày bên cạnh những chức năng cộng đồng khác.

Game Mobile
Lên đầu trang