Star of Heroes - Webgame thú vị với chủ đề của DOTA 2

Mới đây, game online nền web thú vị có đề tài ăn theo DOTA là Star of Heroes đã mở cửa rộng rãi open beta đón tất cả game thủ trên toàn thế giới vào chơi.

Mới đây, game online nền web thú vị có đề tài ăn theo DOTA là Star of Heroes đã mở cửa rộng rãi open beta đón tất cả game thủ trên toàn thế giới vào chơi. Hiện tại những người quan tâm có thể chơi ngay tại trang chủ: http://soh.loygame.com/.

Star Of Heroes Teaser Trailer.

Star of Heroes là một tựa game có lối chơi tập trung vào việc thu thập các vị binh hùng tướng mạnh để xây dựng đội hình mạnh nhất, đi chinh phục các phụ bản. Trò chơi tập trung nhiều vào tính nhập vai khi game thủ sẽ phải đi tìm nhiều loại đồ đạc thích hợp cho hero, tăng sức mạnh cũng như khả năng phòng thủ khi ra trận.

Star of Heroes - Webgame thú vị với chủ đề của DOTA 2
 

Phần chiến đấu trong Star of Heroes đi theo hướng turn base, các nhân vật trong team sẽ đợi tới lượt của mình để ra đòn tới đổi thủ. Cũng như nhiều trò chơi khác cùng thể loại thì tính chiến thuật rất được coi trọng, gamer phải xắp xếp đội hình cho phù hợp, đồng thời tấn công những mục tiêu thích hợp.

Star of Heroes - Webgame thú vị với chủ đề của DOTA 2 2
 

Các phụ bản trong Star of Heroes được xây dựng theo cốt truyện riêng khá thú vị chứ không phải chạy loanh quanh qua các phụ bản đánh quái một cách vô nghĩa để kiếm tiền, kiếm đồ.

Một trong những điểm thu hút của Star of Heroes chính là dàn Hero được vay mượn hoàn toàn từ DOTA, từ tạo hình tới skill, phong cách, tạo ra những màn chơi rất hứng thú cho game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang