Warhold: Game Online mới lạ với đồ họa không tưởng

Hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký thử nghiệm game trên chủ với hi vọng may mắn nhận được key test game.

Mới đây, InQuake Softworks đã giới thiệu phiên bản Alpha Test cho tựa game nhập vai, kết hợp yếu tốc hiến thuật Warhold. Hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký thử nghiệm game trên chủ với hi vọng may mắn nhận được key test game.

Warhold: Game Online mới lạ với đồ họa không tưởng
 

Ngay từ khi công bố, Warhold đã gây chú ý nhờ nền tảng đồ họa cực đẹp mắt, được xây dựng trên chính Unreal 3D Engine 4. Qua đoạn trailer mới được công bố, chúng ta có thể thấy được phần nào hình ảnh chân thực được xây dựng trong game.

Mặc dù chưa được hé lộ nhiều thông tin chi tiết, nhưng Warhold được giới thiệu là một tựa game nhập vai với lối đánh hành động. Nội dung chơi của game sẽ tập trung nhiều vào các đấu trường, nơi người chơi sẽ có thể liên tục giao chiến với nhau theo tổ đội hay đánh tự do Deathmatch.

Video Trailer Warhold

Game được đặt vào một thế giới giả tưởng, khá giống trong những câu chuyện thần thoại Châu Âu thời cổ. Không chỉ xoay quanh lối chơi nhập vai, Warhold cũng cho phép người chơi làm chủ một tòa thành, và tại đây, người chơi có thể xây dựng công trình, khai thác tài nguyên để từng bước phát triển tòa thành của mình.

Warhold: Game Online mới lạ với đồ họa không tưởng 2
 
Warhold: Game Online mới lạ với đồ họa không tưởng 3
 
Warhold: Game Online mới lạ với đồ họa không tưởng 4
 
Warhold: Game Online mới lạ với đồ họa không tưởng 5
 

Trang chủ: http://warholdthegame.com/en/

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang