The Division 2 thiết lập kỷ lục về lượng người đăng ký tham gia Beta

Với những màn giới thiệu tại E3 2018, dường như The Division 2 đã thu hút được đông đảo người hâm mộ chú ý đến nó. Điều này được thể hiện qua con số người đăng ký tham gia đợt Beta của game

Tại sự kiện E3 2018, Ubisoft đã công bố một tựa game Tom Clancy mới với tên gọi The Division 2dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm sau. Kể từ sau khi lộ diện, ngày càng có nhiều chi tiết hơn xoay quanh tựa game được kì vọng cao này, bao gồm cả thông tin về một đợt Beta, cũng đã được công bố, và người hâm mộ bắt đầu "lũ lượt" đăng ký tham gia. Trong phiên họp báo cáo tài chính gần đây của Ubisoft, Giám đốc điều hành Yives Guillemot đã nói về hiệu suất của đợt Beta sắp tới. Theo như Guillemot cho biết, The Divison 2 có đợt Beta được đăng ký tham gia nhanh nhất trong lịch sử của hãng, với lượng người đăng ký nhiều gấp 4 lần phần 1. Con số này cực kì đáng kể, đặc biệt khi Ubisoft mới mở đăng ký Beta của The Division 2 khoảng 1 tháng sau khi game hé lộ tại E3 2018. 

The Division 2 thiết lập kỷ lục về lượng người đăng ký tham gia Beta

Dĩ nhiên việc đăng ký Beta không có nghĩa là chắc chắn được tham gia, nhưng đó cũng là một tín hiệu tốt cho thấy game thủ có hứng thú với game. Ngoài ra, Ubisoft không xác nhận một cách cụ thể rằng những lời mời tham gia Beta sẽ hoạt động như thế nào, nhưng việc đăng kí là hoàn toàn miễn phí và dễ dàng, vậy nên nếu muốn tìm cơ hội cho riêng mình để trải nghiệm sớm tựa game, tội gì không thử? Ubisoft cũng không xác nhận bất kì chi tiết nào về đợt Beta của The Division 2, nhưng dựa vào đợt Beta ở phần 1, chúng ta có thể dự đoán về những gì sẽ xuất hiện. The Division Beta trước đây bao gồm một phần gameplay gần với lúc bắt đầu game, và một số nhiệm vụ cốt truyện cho phép chơi co-op 4 người. Nó cũng bao gồm khu vực PvP The Dark Zone. Rất có thể The Division 2 Beta cũng sẽ tương tự như vậy.

The Division 2 thiết lập kỷ lục về lượng người đăng ký tham gia Beta 2

The Division 2 là một trong số những tựa game được kì vọng rất cao vào năm sau, và Ubisoft đã tiết lộ rất nhiều chi tiết về game, như hoạt động Raid, hệ thống Microtransactions, và thậm chí là một bản đồ Washington D.C. theo tỷ lệ 1:1. Dựa vào những sự hỗ trợ mà đợt Beta sắp tới đã và đang nhận được, rõ ràng đây sẽ là một trong những quả "bom tấn" ra mắt vào năm 2019. Dù sao đó cũng là dự đoán, còn thực sự game có đạt tới mức "bom tấn" hay không, câu trả lời vẫn đang ở phía trước. Tom Clancy's The Division 2 hiện tại được lên lịch ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ứng dụng Crunchyroll chính thức "khai tử" trên Nintendo Switch từ ngày 30/10: Bỏ ngỏ tương lai trên hệ máy Switch 2

Ứng dụng Crunchyroll chính thức "khai tử" trên Nintendo Switch từ ngày 30/10: Bỏ ngỏ tương lai trên hệ máy Switch 2

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự thay đổi đáng chú ý về nền tảng phát hành vừa được công bố, tác động trực tiếp đến thói quen giải trí của hàng triệu game thủ kiêm tín đồ anime trên toàn thế giới. Tập đoàn Nintendo mới đây đã chính thức phát đi thông báo xác nhận: Ứng dụng xem phim hoạt hình trực tuyến Crunchyroll trên hệ máy chơi game cầm tay Nintendo Switch sẽ chính thức ngừng hoạt động kể từ ngày 30 tháng 10 năm 2026.

Giải trí
Tập phim đặc biệt mừng sinh nhật Doraemon 2026: Mèo máy bị truy nã xuyên thời gian, nghênh chiến thám tử robot cáo

Tập phim đặc biệt mừng sinh nhật Doraemon 2026: Mèo máy bị truy nã xuyên thời gian, nghênh chiến thám tử robot cáo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thông tin vô cùng hào hứng vừa được đài truyền hình TV Asahi công bố nhân dịp đại lễ sinh nhật của nhân vật hoạt hình mang tính biểu tượng toàn cầu. Chương trình truyền hình anime đặc biệt thường niên mừng sinh nhật chú mèo máy Doraemon năm nay với tựa đề "Kon-Kon Dai-Konran! Yogisha wa Doraemon!?" (tạm dịch: Đại Hỗn Loạn Kon-Kon! Nghi Phạm Là Doraemon!?) đã chính thức ấn định thời gian lên sóng truyền hình vào khung giờ vàng từ 18h56 đến 19h50 ngày 6 tháng 9 năm 2026.

Giải trí
Crossfire Tung Chuỗi Sự Kiện Mừng Quốc Khánh 2/9, Ra Mắt Loạt Vũ Khí Độc Quyền Mang Dấu Ấn Việt Nam

Crossfire Tung Chuỗi Sự Kiện Mừng Quốc Khánh 2/9, Ra Mắt Loạt Vũ Khí Độc Quyền Mang Dấu Ấn Việt Nam

Khoa LêLê Khoa

Không chỉ là một trong những tựa game FPS lâu năm tại thị trường Việt Nam, Crossfire những năm gần đây còn thường xuyên đưa các yếu tố văn hóa và dấu ấn Việt vào những hoạt động dành cho cộng đồng. Dịp Quốc Khánh 2/9 năm nay cũng không ngoại lệ khi tựa game khởi động một chuỗi hoạt động kéo dài 7 ngày với nhiều ưu đãi và vật phẩm đáng chú ý.

Game Online
Lên đầu trang