The Division 2 thiết lập kỷ lục về lượng người đăng ký tham gia Beta

Với những màn giới thiệu tại E3 2018, dường như The Division 2 đã thu hút được đông đảo người hâm mộ chú ý đến nó. Điều này được thể hiện qua con số người đăng ký tham gia đợt Beta của game

Tại sự kiện E3 2018, Ubisoft đã công bố một tựa game Tom Clancy mới với tên gọi The Division 2dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm sau. Kể từ sau khi lộ diện, ngày càng có nhiều chi tiết hơn xoay quanh tựa game được kì vọng cao này, bao gồm cả thông tin về một đợt Beta, cũng đã được công bố, và người hâm mộ bắt đầu "lũ lượt" đăng ký tham gia. Trong phiên họp báo cáo tài chính gần đây của Ubisoft, Giám đốc điều hành Yives Guillemot đã nói về hiệu suất của đợt Beta sắp tới. Theo như Guillemot cho biết, The Divison 2 có đợt Beta được đăng ký tham gia nhanh nhất trong lịch sử của hãng, với lượng người đăng ký nhiều gấp 4 lần phần 1. Con số này cực kì đáng kể, đặc biệt khi Ubisoft mới mở đăng ký Beta của The Division 2 khoảng 1 tháng sau khi game hé lộ tại E3 2018. 

The Division 2 thiết lập kỷ lục về lượng người đăng ký tham gia Beta

Dĩ nhiên việc đăng ký Beta không có nghĩa là chắc chắn được tham gia, nhưng đó cũng là một tín hiệu tốt cho thấy game thủ có hứng thú với game. Ngoài ra, Ubisoft không xác nhận một cách cụ thể rằng những lời mời tham gia Beta sẽ hoạt động như thế nào, nhưng việc đăng kí là hoàn toàn miễn phí và dễ dàng, vậy nên nếu muốn tìm cơ hội cho riêng mình để trải nghiệm sớm tựa game, tội gì không thử? Ubisoft cũng không xác nhận bất kì chi tiết nào về đợt Beta của The Division 2, nhưng dựa vào đợt Beta ở phần 1, chúng ta có thể dự đoán về những gì sẽ xuất hiện. The Division Beta trước đây bao gồm một phần gameplay gần với lúc bắt đầu game, và một số nhiệm vụ cốt truyện cho phép chơi co-op 4 người. Nó cũng bao gồm khu vực PvP The Dark Zone. Rất có thể The Division 2 Beta cũng sẽ tương tự như vậy.

The Division 2 thiết lập kỷ lục về lượng người đăng ký tham gia Beta 2

The Division 2 là một trong số những tựa game được kì vọng rất cao vào năm sau, và Ubisoft đã tiết lộ rất nhiều chi tiết về game, như hoạt động Raid, hệ thống Microtransactions, và thậm chí là một bản đồ Washington D.C. theo tỷ lệ 1:1. Dựa vào những sự hỗ trợ mà đợt Beta sắp tới đã và đang nhận được, rõ ràng đây sẽ là một trong những quả "bom tấn" ra mắt vào năm 2019. Dù sao đó cũng là dự đoán, còn thực sự game có đạt tới mức "bom tấn" hay không, câu trả lời vẫn đang ở phía trước. Tom Clancy's The Division 2 hiện tại được lên lịch ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện hậu trường vô cùng hài hước và độc lạ vừa được phơi bày, khiến cộng đồng người hâm mộ sê-ri anime đang gây bão "Chainsmoker Cat" (Yani Neko) được một phen cười nghiêng ngả. Nam diễn viên lồng tiếng gạo cội Inada Tetsu vừa chính thức lên tiếng xác nhận một sự thật ngỡ ngàng: Hiệu ứng âm thanh "vỗ mông" đầy chân thực trong tập 3 của bộ phim hoàn toàn do chính anh tự tay... thực hiện trên cơ thể mình ngay trước micro.

Giải trí
Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

quânQuân Kít

Làn sóng âm nhạc do AI tạo ra đang bùng nổ với tốc độ chưa từng có, buộc Spotify và các tổ chức âm nhạc lớn trên thế giới phải triển khai những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn nội dung rác và bảo vệ các nghệ sĩ. Chỉ trong năm 2025, Spotify đã xóa tới 75 triệu bài hát được tạo bằng AI vì vi phạm các tiêu chuẩn của nền tảng.

Công Nghệ
Lên đầu trang