World of Tanks: Bản cập nhật 9.15 theo toàn bộ thông tin từ game thủ

World of Tanks đã lấy thông tin phản ánh từ người chơi và chuẩn bị bản cập nhật 9.15 với hàng loạt thay đổi cần thiết

World of Tanks: Bản cập nhật 9.15 theo toàn bộ thông tin từ game thủ

Wargaming đang rất hào hứng trước bản cập nhật 9.15 của World of Tanks với những thay đổi hoàn toàn dựa theo yêu cầu của người chơi. Bản cập nhật này tập trung vào cân bằng sức mạnh giữa các loại xe tăng, một số yếu tố về UI và UX cùng cải tiến trong phản ứng vật lý và âm thanh. Nhà phát hành đã thu thập thông tin phản ánh từ người chơi trực tiếp từ game và kênh diễn đàn của game.

Việc phát triển trong World of Tanks là một tiến trình khá chậm, nhưng nhờ vào phản ánh của người chơi thì tiến trình này được đẩy nhanh hơn. Nhiều phiên bản mod ngoài đã được thêm vào giúp giao diện thân thiện với người dùng hơn. Cụ thể hơn, nay người chơi đã có thể mở rộng Garage, xem các trang bị mình đã mua nhằm nâng cấp, mua bán đơn giản và an toàn hơn.

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/05/World-of-Tanks-update-9.15-screenshot-0.jpg

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/05/World-of-Tanks-update-9.15-screenshot-1.jpg

Sự cải thiện về phản ứng vật lý và âm thanh trong bản cập nhật trước vẫn đang được thực hiện. Các loại xe tăng sẽ không còn quá dễ dàng bị lật úp nữa, sát thương do xe rơi cũng được giảm thiếu và quan trọng nhất là các góc lag bị loại bỏ hoàn toàn. Bên cạnh đó, việc tăng khả năng chiến đấu chung của game qua hình ảnh, khả năng nhắm và điều chỉnh sẽ hỗ trợ người chơi tốt hơn trong các trận chiến đông người.

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/05/World-of-Tanks-update-9.15-screenshot-2.jpg

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang