Attack on Titan VR: Unbreakable tung trailer giới thiệu gameplay mới, dời lịch ra mắt vào cuối năm 2023

Không dừng lại ở các tựa game nhập vai quá quen thuộc, giờ đây Attack on Titan VR sẽ đưa game thủ vào thế giới của bộ anime và chiến đấu trực tiếp với đàn titan khổng lồ với cảm giác thật nhất có thể.

Attack on Titan VR: Unbreakable tung trailer giới thiệu gameplay mới, dời lịch ra mắt vào cuối năm 2023

Vừa mới đây, nhà phát triển game VR UNIVRS đã thông báo về việc tạm hoãn lại lịch ra mắt của tựa game Attack on Titan VR: Unbreakable từ mùa hè 2022 sang cuối năm nay, tuy nhiên cũng trấn an cộng đồng game thủ bằng một trailer gameplay thực tế khá hấp dẫn và nhiều chi tiết thú vị về cơ chế chơi này.

Nếu bạn chưa biết, Attack on Titan VR: Unbreakable sẽ giữ nguyên trải nghiệm bay lượn trong thành phố và chiến đấu Titan giống với những phần game trước đây trong cùng series nổi tiếng này. Dĩ nhiên, điều khác biệt lớn nhất ở đây là bạn sẽ có thể có được cảm giác bay lượn thật sự nhờ vào công nghệ VR mới và trực tiếp "chém titan như thật", với boss cuối hứa hẹn chính là  Titan Giáp Sắt và Titan Hộ Pháp khổng lồ.

Attack on Titan VR: Unbreakable tung trailer giới thiệu gameplay mới, dời lịch ra mắt vào cuối năm 2023 2

Theo hứa hẹn từ nhà phát triển, Attack on Titan VR: Unbreakable sẽ tích hợp công nghệ "chống say" do hoạt động bay lượn thường gặp trong VR và tăng tốc độ di chuyển để giữ các pha hành động liên tục trong game. Ngoài ra, tựa game cũng sẽ có cả Single Player lẫn Multiplayer cho tất cả game thủ muốn chơi cùng bạn hoặc chơi một mình thôi.

Attack on Titan VR: Unbreakable tung trailer giới thiệu gameplay mới, dời lịch ra mắt vào cuối năm 2023 3

Attack on Titan VR: Unbreakable dự kiến sẽ ra mắt cho các thiết bị Quest 2 và Quest Pro của Meta, tuy nhiên với việc vừa thông báo thiết bị Apple Vision Pro hoàn toàn mới thì nhà phát triển sẽ có thể bổ sung thêm loại thiết bị này trong tương lai chăng?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang