LMHT: Youtuber nổi tiếng nói về vấn nạn buff elo bẩn ngay tại máy chủ Việt Nam

Vấn nạn buff elo bẩn tại Việt Nam đang diễn ra ngày một nghiêm trọng hơn và một Youtuber nổi tiếng quốc tế cũng đã phải làm hẳn một video để nói về vấn đề này

Câu chuyện buff elo tại máy chủ LMHT Việt Nam không còn là một chuyện gì đó quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ. Đặc biệt là tại những bậc rank cao thì người chơi hoàn toàn có thể thấy hình ảnh của những người chơi "buff elo" nhan nhản xuất hiện từ những bậc rank thấp cho đến cao. 

Xem thêm: LMHT: Riot tuyệt vọng đến nỗi phải nhờ sự hỗ trợ của "Thánh toxic" Tyler1 để nhận biết game thủ buff rank "bẩn"

Có một thực tế đó chính là việc một người chơi LMHT tại máy chủ do Riot Games quản lý, việc có thể đạt được 2000 điểm xếp hạng (cả rank đơn lẫn rank động) là một chuyện vô cùng hiếm. Tuy nhiên mới đây thì một Youtuber nổi tiếng có tên Rival đã phát hiện ra rằng tại máy chủ Việt Nam xuất hiện không ít game thủ sở hữu cho mình hơn 2500 điểm xếp hạng, thậm chí là trên mức 3000 điểm ở xếp hạng rank động. 

LMHT: Youtuber nổi tiếng nói về vấn nạn buff elo bẩn ngay tại máy chủ Việt Nam

Theo như một số người xem kênh Youtube của Rival cho biết thì những ai có được số điểm xếp hạng "khủng" như thế này thì chỉ có thể là tham gia "buff elo" mà thôi. 

Nhanh chóng Youtuber này cũng đã đăng tải một video để nói về vấn đề này ngay trên trang Youtube của mình, tất nhiên anh cũng không quên gửi lên kêu gọi đến Riot Games nên có những biện pháp mạnh tay để xử lý những hành vi vi phạm như thế này, tránh việc làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi LMHT của những người chơi khác 

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện người chơi dùng Yuumi cầm Trừng Phạt để phá game nhưng vẫn chưa bị khóa tài khoản

LMHT: Youtuber nổi tiếng nói về vấn nạn buff elo bẩn ngay tại máy chủ Việt Nam

Có thể thấy được rằng vấn đề buff elo tại máy chủ Việt Nam càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt là khi khu vực Việt Nam hiện đang toàn quyền quản lý của Riot Games. Không biết liệu Riot Games sẽ có những hình thức xử lý như thế nào trong tương lai của LMHT, hãy cùng chờ đợi nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang