Call of Duty: Modern Warfare tiếp tục dự đoán ngày ra mắt chế độ Warzone

Những tin đồn, rò rỉ, và dự đoán về ngày ra mắt chế độ Warzone trong Call of Duty: Modern Warfare liên tục xuất hiện, cho thấy Activision sẽ sớm xác nhận chế độ này

Những người hâm mộ Call of Duty: Modern Warfare đã chờ đợi nhiều tin tức hơn về chế độ battle royale Warzone kể từ khi nó bị rò rỉ cách đây vài tháng. Nay khi Infinity Ward đã tự mình hé lộ về chế độ này, mọi người bắt đầu nghĩ đến một công bố chính thức, nhưng cho đến nay, chưa có bất kì thông tin nào được khẳng định, chưa một ngày phát hành cụ thể nào được đưa ra, bất chấp các tin đồn cho rằng chế độ này sẽ phát hành vào ngày 3 hoặc ngày 10 tháng 3 tới. Có thể nói, các tin đồn đều hướng đến việc Call of Duty: Modern Warfare sẽ ra mắt Warzone vào "đầu tháng 3". Những cập nhật của Modern Warfare thường được tung ra vào thứ ba, do đó người hâm mộ nghĩ đến hai ngày chính là 3 tháng 3 và 10 tháng 3.

Call of Duty: Modern Warfare tiếp tục dự đoán ngày ra mắt chế độ Warzone

Giả thuyết phổ biến nhất là chế độ battle royale sẽ ra mắt trước trong game, rồi sau đó có một bản độc lập chơi miễn phí sau này. Trong khi đó, bên phía nhà phát triển cũng đã góp phần ủng hộ giả thuyết ra mắt Warzone vào ngày 3 hoặc 10 tháng 3, khi mới đây Infinity Ward vừa cập nhật khu vực "Classified" trong game và nói "Transmission incoming". Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ tin rằng một công bố chính thức về chế độ battle royale Warzone thực sự sắp được đưa ra. Ngoài ra, một chi tiết khác có thể nhắm đến thời điểm ra mắt Warzone trong Call of Duty: Modern Warfare là một tấm poster trong bản đồ Piccadilly. 

Call of Duty: Modern Warfare tiếp tục dự đoán ngày ra mắt chế độ Warzone 2

Cụ thể, tài khoản Twitter Call of Duty Warzone News đã nhận thấy tấm poster đang quảng bá một bộ phim giả tưởng tên War Beast công chiếu ngày 3 tháng 3. Có thể đó chỉ là sự tình cờ, nhưng cũng có khả năng đó là sự hé lộ của Infinity Ward. Tuy vậy, tấm poster này đã góp mặt từ khi game ra mắt, trước cả khi Infinity Ward nghĩ đến việc phát hành chế độ Warzone, nên vẫn chưa thể chắc chắn điều gì. Dựa trên các tin rò rỉ và những chứng cứ khác, kịch bản dễ nghĩ đến nhất là Warzone sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 3. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, người hâm mộ cũng nên chờ Infinity Ward công bố chính thức. Call of Duty: Modern Warfare hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Call of Duty: Modern Warfare tiếp tục dự đoán ngày ra mắt chế độ Warzone 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang